Chứng nhận Nhãn hiệu tập thể nước mắn Phú Yên

[02/06/2011 09:27]

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Phú Yên cho biết, Cục Sở hữu trí tuệ vừa cấp nhãn hiệu chứng nhận cho Hội nghề cá tỉnh Phú Yên.

Đây là nhãn hiệu được bảo hộ tổn thể trong vòng 10 năm. Ngày 16 tháng 6 tới đây, tỉnh trao quyền sử dụng nhãn hiệu nầy cho các thành viên đã được công nhận. Hiện tại, có 33 cở sở sản xuất nước mắn ở tỉnh Phú Yên được phép sử dụng nhãn hiệu nầy; với những cam kết theo quy định; một số cơ sở sản xuất khác sẽ được tiếp tục đăng ký thành viên để xét điều kiện tham gia sử dụng nhãn hiệu.

Phú Yên hiện có năng lực sản xuất 20 triệu lít nước mắn mỗi năm bằng phương pháp truyền thống.

sgtt.com.vn (nvdat)