Công bố nhãn hiệu tập thể "rau an toàn An Hải"
Vừa qua, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Ninh Thuận tổ chức Lễ công bố nhãn hiệu tập thể "Rau an toàn An Hải", đã được Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học và Công nghệ cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 171640 cho Hợp tác xã Dịch vụ tổng hợp Tuấn Tú (thôn Tuấn Tú, xã An Hải, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận), theo Quyết định số 33519/QĐ-SHTT ngày 13/9/2011.
Sản phẩm mang nhãn hiệu này là các loại rau tươi sản xuất theo quy trình sản xuất rau an toàn thuộc nhóm 31, có các màu sắc đen, trắng, xanh lá cây đậm, xanh lá cây nhạt, đỏ, vàng; được trồng, sản xuất, chế biến và kinh doanh bởi các thành viên thuộc Hợp tác xã Dịch vụ tổng hợp Tuấn Tú.
Chủ nhiệm Hợp tác xã Dịch vụ tổng hợp Tuấn Tú, ông Nguyễn Nguyên Hưng cho biết: hợp tác xã hiện có 95 hộ nông dân tham gia với diện tích đất canh tác hơn 130 ha. Trong 9 tháng qua, hợp tác xã đã sản xuất và cung cấp cho doanh nghiệp đầu tư liên kết sản xuất được hơn 300 tấn rau sạch. Việc được công nhận nhãn hiệu tập thể "Rau an toàn An Hải" là cơ hội để bà con trong hợp tác xã mở rộng sản xuất, nâng cao chất lượng và gia tăng giá trị kinh tế của sản phẩm, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng, từng bước quảng bá rộng rãi sản phẩm rau an toàn An Hải trên thị trường trong nước./.
Logo chính thức nhãn hiệu tập thể "Rau an toàn An Hải" (Nguồn: Internet) |