TP. Cần Thơ sắp diễn ra sự kiện: Diễn đàn trực tuyến khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo vùng ĐBSCL - Lần 2

[16/12/2021 16:51]

Diễn đàn trực tuyến khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo vùng ĐBSCL - Lần 2 với chủ đề "Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo - Tận dụng cơ hội, tạo đà bứt phá" sẽ được diễn ra vào ngày 28/12/2021 tại TP. Cần Thơ

Nhằm kết nối các nguồn lực để hỗ trợ phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, hoạt động khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo của thành phố Cần Thơ và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ phối hợp với Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ và Thành đoàn Cần Thơ tổ chức Diễn đàn trực tuyến Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo vùng Đồng bằng sông Cửu Long - Lần 2.

• Thời gian: Khai mạc lúc 8:00 ngày 28 tháng 12 năm 2021.
  • Hình thức: Sự kiện được tổ chức theo hình thức trực tuyến trên nền tảng công nghệ 2D, 3D, Zoom meeting và thu - phát hình trực tiếp đa nền tảng.
  • Link đăng ký tham dự: https://bitly.com.vn/y9cjsk

Diễn đàn trực tuyến Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo vùng Đồng bằng sông Cửu Long – Lần 2 là sự kiện được kết hợp giữa trưng bày trực tuyến các sản phẩm, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và chương trình Diễn đàn với chủ đề: Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo - Tận dụng cơ hội, tạo đà bứt phá. Sự kiện nhằm thúc đẩy sự liên kết, hợp lực giữa các thành phần trong hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và giữa các địa phương vùng Đồng bằng sông Cửu Long, phân tích và đưa ra các giải pháp phù hợp để phát triển hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại địa phương thích ứng an toàn, linh hoạt với tình hình dịch bệnh COVID-19.

Đặc biệt, điểm nhấn và mới của Diễn đàn trực tuyến Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo vùng Đồng bằng sông Cửu Long – Lần 2 là các sự kiện diễn ra được thu và phát hình trực tiếp đa nền tảng; các gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm của cá nhân, nhóm cá nhân và doanh nghiệp được số hóa trên triển lãm trực tuyến 3D, giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng với khoảng 80 gian hàng trong các lĩnh vực nông nghiệp, du lịch thông minh, công nghệ tiên phong, y tế, các sản phẩm/giải pháp đột phá trong công tác phòng chống dịch COVID-19, các giải pháp giải quyết các vấn đề địa phương quan tâm góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội.

* Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ CẦN THƠ

118/3 Trần Phú, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

( (0292) 3 83 66 77 (gặp Bà Nguyễn Thị Bích Trà)

* castihub@gmail.com

CASTI