Thông tư quy định về Sổ nhật ký đoàn thanh tra

[30/12/2015 14:16]

Thanh tra Chính phủ ban hành Thông tư số 08/2015/TT-TTCP ngày 15 tháng 12 năm 2015 quy định về Sổ nhật ký đoàn thanh tra. Thông tư này có hiệu lực từ ngày 01 tháng 02 năm 2016.

Mu bìa và các trang Sổ nhật ký đoàn thanh tra.

Bìa 01 S nền màu đỏ, có 2 dòng chữ màu vàng. Dòng trên ghi “Nht ký” chữ in thường nghiêng, có gạch chân, cỡ chữ 26. Dòng dưới ghi “ĐOÀN THANH TRA”, kiểu chữ Time New Roman đậm, cỡ chữ 36. Dưới hai dòng chữ là biểu tượng ngành thanh tra, đường kính của biểu tượng 7cm, cách lề rộng bên trên 12,5 cm, cách lề dài bên phải, bên trái 6 cm.

Bìa 02 S nền màu trắng, cán mờ để ghi thông tin về Đoàn thanh tra, bao gồm:

- Cơ quan tiến hành thanh tra;

- Số quyết định thành lập Đoàn thanh tra;

- Họ và tên Trưởng đoàn thanh tra;

- Phó Trưởng đoàn thanh tra (nếu có);

- Họ và tên thành viên của Đoàn thanh tra;

- Tổ giám sát Đoàn thanh tra hoặc người giám sát Đoàn thanh tra;

- Năm tiến hành cuộc thanh tra.

Các trang tiếp theo của Sổ nhật ký đoàn thanh tra là giấy màu trắng có dòng kẻ. Phía bên trái của đầu các trang có ghi dòng chữ “Nhật ký Đoàn thanh tra” màu đen, kiểu chữ in thường, đậm, cỡ chữ 14. Dưới dòng chữ này 0,3 cm có đường kẻ liền dài 12 cm màu đen. Dưới đường kẻ này 01 cm có dòng chữ “ngày...tháng...năm…”, chữ in nghiêng đậm, kiểu chữ Time New Roman, cỡ chữ 14.

Các trang của Sổ nhật ký đoàn thanh tra được đánh số thứ tự từ 01 cho đến hết, không đánh số thứ tự đối với trang bìa.

Giữa hai trang có in giáp lai biểu tượng của ngành thanh tra, đường kính của biểu tượng 7cm, (in chìm, bóng mờ).

Sổ nhật ký đoàn thanh tra là một trong những tài liệu của cuộc thanh tra. Kết thúc cuộc thanh tra, Sổ nhật ký đoàn thanh tra được lưu trong hồ sơ thanh tra và được bàn giao cho cơ quan có thẩm quyền quản lý hồ sơ thanh tra.

Chánh thanh tra tỉnh chịu trách nhiệm tổ chức việc in, phát hành Sổ nhật ký Đoàn thanh cho Thanh tra tỉnh, Thanh tra sở, Thanh tra huyện, cơ quan được giao thực hiện chức năng thanh tra chuyên ngành thuộc quyền quản lý của địa phương mình.

6035_TT.08 ve mau so nhat ky.pdf