SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Khoa học, công nghệ và Đổi mới sáng tạo - Khơi dậy khát vọng kiến tạo tương lai

Tin tiếp theo
30/05/2018 14:45
Nghiên cứu do các tác giả: Bùi Thị Bửu Huê, Nguyễn Quốc Châu Thanh, và Khưu Lê Hải Yến - Khoa Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Cần Thơ; Nguyễn Thị Phong Lan - Bộ môn Bảo vệ thực vật, Viện lúa Đồng bằng sông Cửu Long thực hiện.
29/01/2018 09:06
Thực đơn có hàm lượng cholesterol cao, đặc biệt là cholesterol xấu, khiến các tế bào gốc trong ruột nhân lên nhanh chóng, dẫn đến khối ung thư đại tràng gia tăng kích thước không phanh.
30/05/2018 10:04
Nghiên cứu do các tác giả: Hồ Quốc Phong, Huỳnh Liên Hương, Trần Nam Nghiệp - Khoa Công nghệ, Trường Đại học Cần Thơ; Lê Trang Nguyên Thư - Kỹ thuật hoá học, Trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh; Nguyễn Văn Đạt - Khoa Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Cần Thơ thực hiện.
30/05/2018 09:53
Nghiên cứu do các tác giả: Võ Thị Tú Anh, Trần Chí Linh, Trần Thị Thanh Thi và Đỗ Phước Quí - Khoa Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Cần Thơ thực hiện.
29/05/2018 16:18
Trong nghiên cứu được công bố trên tạp chí Journal of Nutrition vào ngày 15/5, Brad Bolling và các cộng sự tại Đại học Wisconsin (Mỹ) phát hiện việc tiêu thụ sữa chua có thể làm giảm tình trạng viêm mãn tính.
29/05/2018 16:13
Viện Nghiên cứu Ung thư Anh cảnh báo chỉ cần xem 6-7 quảng cáo về thực phẩm không lành mạnh mỗi tuần là đủ để biến trẻ em và thiếu niên thành béo phì, kéo theo vô số bệnh.
30/05/2018 10:53
Nghiên cứu do các tác giả: Trần Hữu Danh, Lương Vinh Quốc Danh, Trần Thanh Quang, Nguyễn thị Trâm, Huỳnh Minh Trí và Trần Hữu Nghi - Bộ môn Điện tử Viễn thông, Khoa Công nghệ thực hiện.
31/05/2018 11:06
Nghiên cứu được thực hiện bởi đồng tác giả Nguyễn Đình Tuấn, Nguyễn Tử Siêm.
22/05/2018 15:39
Bồ công anh được nhắc đến trong nghiên cứu trên là loài Taraxacum officinale Wigg. thay vì là loài Lactuca indica L. như trong nhân dân truyền tai nhau.
22/05/2018 10:00
Nghiên cứu được thực hiện bởi nhóm tác giả Hồ Việt Cường, Nguyễn Thị Ngọc Nhẫn, và Phạm Thanh Tâm.
22/05/2018 15:03
Nghiên cứu do các tác giả: Trần Sỹ Nam, Lê Thị Mộng Kha, Hồ Vũ Khanh, Huỳnh Văn Thảo, Nguyễn Võ Châu Ngân, Nguyễn Hữu Chiếm, Lê Hoàng Việt - Khoa Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên, Trường Đại học Cần Thơ; Kjeld Ingvorsen - Department of Bioscience, Aarhus University, Denmark thực hiện.
22/05/2018 09:51
Nghiên cứu được thực hiện bởi tác giả Nguyễn Hải Hà.
18/05/2018 15:52
Nghiên cứu do các tác giả: Võ Thị Phương Linh, Nguyễn Hiếu Trung và Trương Thanh Tân - Khoa Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên, Trường Đại học Cần Thơ thực hiện.
16/05/2018 16:16
Nghiên cứu do các tác giả: Nguyễn Hữu Chiếm, Huỳnh Công Khánh, Nguyễn Xuân Lộc - Khoa Môi Trường và Tài nguyên Thiên nhiên, Trường Đại học Cần Thơ; Đinh Thị Việt Huỳnh - Sở Khoa học và Công Nghệ tỉnh An Giang thực hiện.
09/05/2018 09:53
Vật liệu composite gỗ nhựa là loại vật liệu mới có rất nhiều ưu điểm như: có kích thước ổn định hơn, không bị xuất hiện vết rạn nứt, không bị cong vênh… Tuy nhiên cũng có nhược điểm là tốc độ lão hóa của nhựa rất nhanh, độ cứng và chịu mài mòn thấp.
Trang: Đầu Trước ... 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 Sau
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Ông Trần Đông Phương An - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Lưu ý: Cổng thông tin Sở Khoa học và Công nghệ không chịu trách nhiệm với nội dung các đường link liên kết bên ngoài