Sắp diễn ra Techfest DongNai 2024

[14/08/2024 10:40]

Chợ công nghệ – thiết bị và thương mại tỉnh Đồng Nai - Techmart DongNai2024 và Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai - Techfest DongNai 2024 sẽ diễn ra trong thời gian 4 ngày (từ ngày 27 đến ngày 30 tháng 8), tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai, với nhiều nội dung và sự kiện nổi bật.

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Đồng Nai về Kế hoạch số 36/KH-UBND ngày 25/01/2024 về tổ chức Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai (Techfest DongNai2024), Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp cùng Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp hoa học công nghệ; các Làng công nghệ Techfest quốc gia; các sở, ban, ngành trên địa tỉnh chung tay tổ chức Chợ công nghệ – thiết bị và thương mại tỉnh Đồng Nai - Techmart DongNai2024 và Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai - Techfest DongNai 2024.

Với chủ đề “Đường băng sáng tạo – Nai vàng cất cánh”, Techmart DongNai2024 và Techfest DongNai 2024 nhằm lan tỏa tinh thần khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo cho mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh; thể hiện mong muốn tăng tốc cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo có tiềm năng cất cánh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Đây cũng là dịp tôn vinh các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tiềm năng, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ khoa học và công nghệ và sản phẩm đặc trưng của các địa phương, sản phẩm OCOP, kết nối sản phẩm đến người tiêu dùng, nhà quản lý, nhà khoa học, cộng đồng doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy phát triển, mở rộng thị trường, định hướng phát triển cho các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp khởi nghiệp,…

Trong thời gian 4 ngày (từ ngày 27 đến ngày 30 tháng 8 năm 2024), Techfest DongNai 2024 sẽ có 10 sự kiện và hội thảo diễn ra với nhiều nội dung về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; chào bán sản phẩm, công nghệ tại 100 gian hàng đến từ các tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài tỉnh.

ntptuong