SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Khởi nghiệp trên thị trường hợp tác Truss có 15 triệu đô la tài trợ cho vòng Series A-2
Truss là một thị trường về văn phòng, không gian làm việc chung, bán lẻ và cho thuê công nghiệp cho các doanh nghiệp nhỏ, đã huy động 15 triệu đô la tài trợ cho vòng Series A-2 để mở rộng sang nhiều thị trường và phát triển đội ngũ của mình.

Vòng này được dẫn dắt bởi General Catalyst, với sự tham gia của Navitas Capital, Hyde Park Angels, Hyde Park Venture Partners và Jeff Boyd, cựu CEO của Priceline và giám đốc điều hành của Brothers Brook.

Robert “Bob”, Mylod, cựu giám đốc điều hành của Priceline và chủ tịch Redfin, sẽ tham gia hội đồng quản trị. Được thành lập vào năm 2016 bởi Andrew Bokor, Bobby Goodman, Marshall Hudes và Thomas L. Smith, Truss giúp các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ tìm, tham quan và cho thuê mặt bằng.

Truss cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ một thị trường để tìm, cho thuê và văn phòng du lịch, không gian công nghiệp và bán lẻ. Chủ doanh nghiệp có thể tìm kiếm không gian từ máy tính hoặc thiết bị di động của riêng họ.

Truss cũng cung cấp các nhà môi giới chuyên dụng đóng vai trò là người chỉ điểm trong suốt quá trình, quản lý hơn 300 triệu feet vuông tại Chicago, Boston, South Florida, D.C., Maryland, Bắc Virginia, Houston, Dallas, San Antonio và Austin.

https://techstartups.com (ntbtra)
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Bà Trần Hoài Phương - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ