SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ CẦN THƠ
OneHealth là công ty khởi nghiệp điều trị ung thư cho chó tăng 5 triệu đô la để giúp con người điều trị ung thư chó dễ dàng hơn
Công ty One Health (OneHealth) là một công ty khởi nghiệp cung cấp chẩn đoán ung thư sáng tạo cho chó bằng cách sử dụng trình tự gen, đã huy động được 5 triệu đô la để chống lại ung thư cho chó. Vòng tài trợ này được dẫn dắt bởi Andreessen Horowitz, với sự tham gia của Lerer Hippeau và Y Combinator.

Theo Tổ chức Ung thư Canine Quốc gia, cứ ba con chó thì có một con bị ung thư. Hơn 6 triệu con chó được chẩn đoán mắc bệnh ung thư mỗi năm do hạn chế tiếp cận các liệu pháp tiên tiến.

Được thành lập vào năm 2016 bởi Benjamin Lewis, Christina Kelly Lopes, Franca Angeli Brownstein, Jonathan Lustgarten và Ravi Tolwani, OneHealth là một công ty ảnh hưởng xã hội bắt đầu bằng cách cung cấp miễn phí thuốc cho những chú chó bị ung thư để cắt giảm thử nghiệm lâm sàng.

Đây là công ty đầu tiên cung cấp đúng thuốc cho chó bị ung thư. Một mạng lưới sức khỏe gồm 111 bệnh viện thú y tốt nhất ở Mỹ, có hơn 2 triệu con chó cần được chăm sóc.

https://techstartups.com (ntbtra)
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Bà Trần Hoài Phương - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ