Tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng cho phóng viên, BTV phía Nam

[21/08/2019 17:23]

Sáng 21/8, Bộ TT&TT, Ban Tổ chức TƯ, Thành uỷ Cần Thơ phối hợp tổ chức “Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng cho lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên của các cơ quan thông tấn báo chí khu vực phía Nam".

Tham dự hội nghị có Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo, ông Mai Thanh Vân, Trưởng ban Tổ chức Thành uỷ Cần Thơ, Phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ Dương Tấn Hiển, Giám đốc Sở TT&TT TP Cần Thơ Đỗ Hoàng Trung, lãnh đạo các ban, ngành của Cần Thơ và Bộ TT&TT, cùng đại diện lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí khu vực phía Nam.

Lớp tập huấn diễn ra trong hai ngày 21 và 22/8 với các nội dung chính: Tổng quan về Đảng và công tác xây dựng Đảng; Những điểm mới về xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong văn kiện Đại hội XII; Một số vấn đề mới về xây dựng Đảng từ Đại hội XII đến nay; Kỹ năng lựa chọn đề tài, khai thác, xử lý thông tin, kinh nghiệm sáng tạo tác phẩm báo chí về xây dựng Đảng; Định hướng nội dung trọng tâm tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng; Giới thiệu về Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng). Bên cạnh phần lý luận về công tác xây dựng Đảng, học viên còn được đi tìm hiểu thực tế tại huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ.

Quang cảnh hội nghị

Các chuyên đề được phổ biến tại Hội nghị là những nội dung hết sức quan trọng, thiết thực, bổ ích, mang tính chất cốt lõi, nhằm nâng cao nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng cho các phóng viên, biên tập viên chuyên trách tuyên truyền về xây dựng Đảng.

Sở KH&CN TP Cần Thơ (lntrang)