SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Xe đạp điện và xe mô tô đôi giống như xe hơi nhỏ
PodRide là một chiếc xe đạp điện giống như một chiếc xe hơi mini. Không giống như những chiếc xe đạp điện khác trên thị trường, PodRide được thiết kế để chịu được mọi điều kiện thời tiết. Cảm hứng về PodRide xuất hiện khi Mikael yêu thích thể thao mạo hiểm ngoài trời, không thể tìm thấy một chiếc xe đạp tốt để sử dụng trong điều kiện thời tiết gồ ghề ở Frösön, Thụy Điển.

Vì vậy, anh quyết định phát triển thiết kế và chế tạo một chiếc xe đạp bốn bánh với thân bằng vải có thể giữ khô và ấm trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào.

PodRide là một chiếc xe đạp bốn bánh, mang lại một chuyến đi khô ráo và an toàn trong bất kỳ điều kiện thời tiết.

Xe chạy bằng động cơ điện, có thể tắt xe và tập thể dục, đạp xe có thể chạy vào mùa đông, có thể đỗ xe ở trung tâm thành phố, không gây kẹt xe, không cần có bằng lái xe, giá rẻ và thân thiện với môi trường. PodRide là một phương tiện thiết thực trong cuộc sống hàng ngày.

Xe có bốn bánh nhưng vẫn đi ổn ở những khúc cua. Nó có thể chống nước, giữ cho bạn ấm áp và khô ráo trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào, kín, chắn gió nóng với cần gạt nước, ghế mềm, hệ thống không khí treo.

Xe có động cơ điện và pin giống như trên một chiếc xe đạp điện, có bàn đạp bình thường và có thể được vận hành trên đường dành cho xe đạp.

https://techstartups.com/2020/01/18/meet-podride-electric-bike-velomobile-doubles-mini-car/
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Bà Trần Hoài Phương - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ