SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Sứ mệnh khởi nghiệp
Cuốn sách này sẽ giúp bạn nhận thức ra sự thật, định hướng lại bản thân, cung cấp các cách thức, nguyên tắc và chiến lược cả về phát triển bản thân và khởi nghiệp để tìm lại cuộc sống tự do cả về thời gian và các phương tiện vật chất đầy đủ để sống trọn vẹn, mãn nguyện và hạnh phúc.

NỘI DUNG SÁCH SỨ MỆNH KHỞI NGHIỆP

Sách gồm 5 phần, 49 chương, 335 trang gồm cả quá trình phát triển nhận thức, phát triển bản thân, chiến lược khởi nghiệp, chiến lược thực thi xuất sắc, thiết lập hệ thống thu nhập thụ động.

PHẦN I

Chỉ ra những vấn đề đang ám ảnh bạn từ khi bạn đủ trưởng thành để có việc làm. Bạn đã mơ hồ nhận ra và bây giờ đang lo sợ khi sống với nó.

Xác định những kịch bản tinh vi đã và đang kiểm soát cuộc đời nhằm chỉ ra “có điều gì đó” không ổn.

Bạn muốn làm điều gì đó có ý nghĩa trong cuộc đời mình. Tiền tài. Danh vọng. CEO. Tự do. Dành thời gian chăm sóc con cái. Bạn muốn hài lòng, tự hào và mãn nguyện. Nhưng bây giờ điều đó chỉ còn là đống hóa đơn cần thanh toán, chỉ còn là cái bàn làm việc, chỉ còn là một cuộc sống tẻ nhạt.

Tại sao lại vậy? Chuyện gì đã xảy ra?

PHẦN 2

Chỉ ra những ràng buộc tiềm ẩn trong văn hóa, xã hội đã và đang chi phối cuộc đời bạn. Để chiến thắng, bạn phải hiểu rõ đối thủ.

PHẦN 3

Chỉ ra những cơ hội của bạn khi tự do khỏi sự chi phối của Kịch Bản Cuộc Đời và cách thức để bắt đầu hành trình biến khát vọng thành sự thật.

PHẦN 4

Đây là phần trọng yếu của cuốn sách này với mục đích là đem đến cho bạn bản đồ định hướng để thực thi sứ mệnh khởi nghiệp, bao gồm cả quá trình phát triển bản thân và các bước hành động.

PHẦN 5

Để nhấn mạnh tầm quan trọng của tất cả năm phần trong mô hình Sứ mệnh khởi nghiệp và chỉ ra các cách thức để tạo dựng thu nhập thụ động cho cả phần đời còn lại của bạn.

TÁC GIẢ MJ DEMARCO

MJ DeMarco khởi nghiệp thành công và trở thành triệu phú từ những năm ngoài 30 tuổi.

Trước khi trở thành tác giả, ông khởi nghiệp thành công với trang web Limos.com (1997). Ông bán công ty vào năm 2001 nhưng sau đó mua lại. Vào năm 2007, ông bán công ty một lần nữa và trở thành triệu phú.

Ông hiện đã đạt được tự do tài chính và có cuộc sống tự do lựa chọn làm những gì mình muốn. Sách của ông đứng vị trí bán chạy nhất trong nhiều chuyên mục về kinh doanh, khởi nghiệp và phát triển bản thân và đã được dịch ra hơn 15 ngôn ngữ và được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới.

Hiện tại, ông sáng lập nhà xuất bản Viperon và quản lý diễn đàn Fastlane – diễn đàn hàng đầu dành riêng cho doanh nhân, khởi nghiệp, tài chính và kinh doanh.

Theo sách “Sứ mệnh khởi nghiệp” (ntbtra)
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Bà Trần Hoài Phương - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ