Trưng bày và giới thiệu sản phẩm khoa học và công nghệ, sản phẩm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối Cơ quan Dân Chính Đảng TP Cần Thơ.

[03/07/2020 15:39]

Tại sự kiện Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối Cơ quan Dân Chính Đảng thành phố Cần Thơ nhiệm kỳ 2020 - 2025 diễn ra từ ngày 02-04/7/2020 được tổ chức tại Hội trường Thành ủy Cần Thơ, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm khoa học và công nghệ, sản phẩm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Sản phẩm được trưng bày và giới thiệu là kết quả nghiên cứu từ các nhiệm vụ khoa học và công nghệ, từ các doanh nghiệp, cộng đồng khởi nghiệp và các đơn vị trực thuộc Sở KH&CN TP. Cần Thơ.

Gian trưng bày của Sở Khoa học và Công nghệ tham gia với các sản phẩm như: Sản phẩm từ kết quả nghiên cứu KH&CN của Đề tài “Chế tạo và thẩm định chứng dương nhân tạo và đoạn mồi chẩn đoán tác nhân gây viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut corona” do PGS. TS Phan Trọng Lâm, TS.BS Hoàng Quốc Cường làm chủ nhiệm, Viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh làm đơn vị chủ trì thực hiện; Bộ điều khiển máy bơm qua điện thoại E-PUMP, hệ thống giám sát môi trường qua internet, cảnh báo và điều khiển tự động, hệ thống giám sát và cảnh báo môi trường nước thủy sản của Công ty TNHH MTV Công nghệ Eplusi; Xúc Xích BaSa và Đông Trùng hạ thảo đến từ Vườn ươm Công nghệ công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc; Gạo Ngọc đỏ hương dứa đến từ Hợp tác xã Nông nghiệp sạch Thạnh Đạt; Máy in 3D ADUINO; Cafe sạch Sinh Nguyễn.

Hình ảnh một số sản phẩm trưng bày của Sở Khoa học và Công nghệ:

Các đại biểu tham quan và tìm hiểu các sản phẩm tại gian hàng

Tổng thể gian hàng của Sở KH&CN Cần Thơ

Sản phẩm của Công ty TNHH MTV Công nghệ Eplusi