TP.Cần Thơ sắp diễn ra họp mặt nhà khoa học, trí thức tiêu biểu xuân Nhâm Dần năm 2022 “Đẩy mạnh ứng dụng và phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và nâng cao năng suất lao động”

[21/01/2022 16:48]

Họp mặt nhà khoa học, trí thức tiêu biểu xuân Nhâm Dần năm 2022 “Đẩy mạnh ứng dụng và phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và nâng cao năng suất lao động” sẽ diễn ra vào ngày 26/01/2022, tại hội trường UBND TP.Cần Thơ.

Nhằm gặp gỡ, bày tỏ sự tri ân, trân trọng của Lãnh đạo thành phố đối với đội ngũ các nhà khoa học, nhà trí thức tiêu biểu đã có những đóng góp tích cực và hiệu quả vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Đồng thời, đây là dịp để Lãnh đạo thành phố lắng nghe, ghi nhận thêm các ý kiến đóng góp của các nhà khoa học, nhà trí thức về đẩy mạnh ứng dụng và phát triển khoa học, công nghệ đổi mới sáng tạo và nâng cao năng suất lao động, Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ tổ chức Họp mặt nhà khoa học, trí thức tiêu biểu Xuân Nhâm Dần năm 2022 với chủ đề “Đẩy mạnh ứng dụng và phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và nâng cao năng suất lao động”.

- Thời gian: Khai mạc lúc: 8h:00, ngày 26/01/2022

- Hình thức: Sự kiện được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến trên nền tảng công nghệ 2D, 3D, Zoom meeting, www.khoahoccantho.vn và được livestream trực tiếp trên các mạng xã hội.

Sự kiện họp mặt nhà khoa học, trí thức tiêu biểu xuân Nhâm Dần năm 2022 sẽ diễn ra với những nội dung chính: Báo cáo tổng hợp hoạt động ứng dụng và phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và nâng cao năng suất lao động; lắng nghe, ghi nhận ý kiến đóng góp của các nhà khoa học, nhà trí thức về hoạt động khoa học, công nghệ, giải pháp đẩy mạnh ứng dụng và phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và nâng cao năng suất lao động, các giải pháp thích ứng an toàn, linh hoạt cho phát triển kinh tế - xã hội thành phố Cần Thơ trong tình hình mới; trao Bằng khen 04 tập thể Ban chủ nhiệm nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp thành phố được đánh giá xếp loại xuất sắc trong năm 2021; trao Bằng khen tôn vinh 23 nhà khoa học, nhà trí thức tiêu biểu thành phố Cần Thơ năm 2021.

Bên cạnh đó, sự kiện còn kết hợp triển lãm trực tuyến hơn 10 gian hàng là các giải pháp công nghệ, thiết bị và sản phẩm khoa học và công nghệ tiêu biểu phục vụ phát triển kinh tế - xã hội xuyên suốt trên nền tảng triển lãm trực tuyến www.khoahoccantho.vn.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TP. CẦN THƠ

Số 02 Lý Thường Kiệt, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0292.3820674 (gặp Bà Bùi Hồng Xa – TP. Quản lý Khoa học)

Email: sokhcn@cantho.gov.vn -    Website: www.sokhcn.cantho.gov.vn

ctngoc