Sắp diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam năm 2022 phối hợp Lễ khai trương Hệ thống quản lý truy xuất nguồn gốc sản phẩm hàng hóa TP.Cần Thơ

[27/10/2022 16:10]

Trong khuôn khổ Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam năm 2022 tại thành phố Cần Thơ sẽ diễn ra từ ngày 02 đến 06 tháng 11 năm 2022, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Cần Thơ, Sở Ngoại vụ Cần Thơ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cần Thơ tổ chức Lễ khai mạc Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam năm 2022 phối hợp Lễ khai trương Hệ thống quản lý truy xuất nguồn gốc sản phẩm hàng hóa TP.Cần Thơ, tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ (số 108A Lê Lợi, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ).

Mục tiêu của buổi lễ nhằm quảng bá văn hóa, hình ảnh, con người, sản phẩm nông nghiệp, đặc sản của TP.Cần Thơ và giao lưu văn hóa với các nước bạn; Xúc tiến thương mại, quảng bá, thúc đẩy tiêu thụ hàng hóa tại Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam năm 2022; Thúc đẩy hoạt động truy xuất nguồn gốc trên địa bàn thành phố; Phục vụ hội nhập quốc tế, nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước, minh bạch các thông tin truy xuất nguồn gốc của sản phẩm, hàng hóa trên thị trường, góp phần bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người tiêu dùng.

Thông tin Lễ khai mạc

Thời gian: 9h00, ngày 02 tháng 11 năm 2022

Địa điểm: Sân khấu chính Hội chợ

Lễ khai mạc dự kiến có khoảng 200 đại biểu tham dự, gồm lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam TP.Cần Thơ, lãnh đạo các sở, ban, ngành, UBND quận, huyện, Tổng Lãnh sự quán các nước tại TP.Hồ Chí Minh, Campuha, Ấn Độ, Indonesia, Philipines, UBND các tỉnh, thành trực thuộc trung ương, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Sở Công Thương, Trung tâm Xúc tiến Thương mại các tỉnh, thành trực thuộc Trung ương, các nhà tài trợ, doanh nghiệp,…