SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Khoa học, công nghệ và Đổi mới sáng tạo - Khơi dậy khát vọng kiến tạo tương lai

Tagbox.io: Công ty khởi nghiệp có kế hoạch trở thành “Google Photos” cho doanh nghiệp

[24/02/2023 14:58]

Thế giới tiếp thị đang trở nên trực quan hơn. Tuy nhiên, việc tổ chức các phương tiện truyền thông tỏ ra hỗn loạn vì hầu hết các doanh nghiệp đều chìm trong bóng tối về cơ cấu và phương pháp tổ chức. Giống như Google Photos giúp bạn sắp xếp các hình ảnh cá nhân của mình và cung cấp khả năng tìm kiếm tuyệt vời, bao gồm nhận dạng khuôn mặt, ngày tháng và các đối tượng trong hình ảnh,… các doanh nghiệp đang nhận thấy nhu cầu về một nền tảng tương tự. Tham gia Tagbox.io: "Google Photos" mới nhưng tiện lợi hơn dành cho doanh nghiệp giúp các tổ chức sắp xếp phương tiện của họ một cách liền mạch.

Tagbox.io là nền tảng AI được thành lập bởi Guy Barner và Oz Meir sau khi làm việc tại một công ty khởi nghiệp phân tích tài liệu trên thị trường pháp lý. Tagbox.io hỗ trợ các nhóm tiếp thị sắp xếp hình ảnh và video của họ để họ có thể tập trung vào việc phát triển các chiến dịch thay vì sàng lọc nhiều thư mục trong ổ đĩa của họ.

Tagbox.io cho phép mỗi công ty tự động tạo hệ thống gắn thẻ tài sản sáng tạo của riêng mình. Với khả năng này, các công ty và nhóm tiếp thị của họ sau đó có thể nhanh chóng xác định các hình ảnh tương thích và đưa ra các thẻ có liên quan để dễ nhận biết. Tagbox.io chạy các thuật toán phân tích ngôn ngữ và hình ảnh để giúp gắn thẻ những hình ảnh đó và tạo các bộ lọc thông minh giúp các nhóm tìm thấy thứ họ cần.

Trong thời gian gần đây, việc tạo nội dung trực quan đã phát triển với một tốc độ đáng kể, điều này đã tạo ra nhu cầu về một phương tiện phân loại và sắp xếp phương tiện, đặc biệt là phương tiện đơn giản và tiện lợi. Ngày nay, bạn có thể dễ dàng tạo nội dung từ điện thoại của mình, chỉnh sửa nội dung đó trong vài giây bằng Canva hoặc trực tiếp trên TikTok và thậm chí tạo nội dung đó ngay lập tức bằng các công cụ AI như Midjourney. Với sự bùng nổ nội dung kỹ thuật số này, các công ty phải tìm kiếm những cách mới để tổ chức phương tiện truyền thông của họ và Tagbox.io đang giúp họ làm điều này. Họ có phiên bản miễn phí cho tối đa 1.000 tệp phương tiện mà không giới hạn người dùng.

Tuy nhiên, việc thiết lập Tagbox.io là một thách thức. Rào cản lớn nhất là đảm bảo nền tảng này dễ sử dụng và rút ngắn thời gian chờ đợi khi gắn thẻ và sắp xếp nội dung theo cách thủ công như hầu hết các ứng dụng khác. Họ đã vượt qua thử thách này bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo để tự động hóa tính năng tự động gắn thẻ và tạo bộ lọc tự động. Nền tảng này cho phép bạn lọc theo giới tính, độ tuổi và bất kỳ thông số kỹ thuật nào khác mà bạn muốn, vì hệ thống sẽ tìm hiểu các tùy chọn của bạn và giúp bạn sắp xếp chúng.

Quản lý phương tiện cá nhân của bạn thật dễ dàng vì chỉ bạn mới biết bạn thích nó được tổ chức như thế nào. Nhưng khi làm việc theo nhóm, mọi thứ sẽ khác một chút vì mọi người đều có một phương pháp lưu trữ tệp yêu thích. Điều này khiến bạn rất khó truy xuất phương tiện trong tương lai khi bạn cần. Tagbox.io đang giúp giải quyết thách thức này bằng cách trở thành "Google Photos" cho doanh nghiệp của bạn, giúp bạn dễ dàng tổ chức các thư mục theo nhóm.

Các công cụ quản lý tài sản sáng tạo sẽ phát triển nhanh chóng trong những năm tới để giúp các doanh nghiệp tổ chức nội dung trực quan của họ hiệu quả hơn nữa. Giữa sự cạnh tranh này, các nhà phát triển đằng sau Tagbox.io hy vọng sẽ tạo ra tốc độ cho các nền tảng đầy tham vọng khác. Họ hình dung nền tảng này sẽ trở thành công cụ cần thiết cho tất cả các doanh nhân và nhóm cần một công cụ mạnh mẽ, dễ sử dụng, tinh gọn để tổ chức và cộng tác xung quanh tài sản sáng tạo của họ. Không còn nghi ngờ gì nữa, Tagbox.io là một nền tảng tuyệt vời giúp các doanh nghiệp tập trung tất cả các phương tiện truyền thông của họ mà không phải hy sinh khả năng truy cập dễ dàng.

www.techtimes.com
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Ông Trần Đông Phương An - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ