Lịch làm việc của Giám đốc, các Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ Từ ngày 14/8/2023 đến ngày 18/8/2023

[11/08/2023 14:10]

Tuần 31

THỨ HAI: ngày 14/8/2023

- 07 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín, Phó Giám đốc Trần Hoài Phương, Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương làm việc tại cơ quan.

- Phó Giám đốc Trần Đông Phương An tham gia công tác đào tạo. Điểm tại Trường Đại học Cần Thơ. (Từ 14/8 - 18/8)

- 13 giờ 30’: Giám đốc Ngô Anh Tín, Phó Giám đốc Trần Hoài Phương, Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương làm việc tại cơ quan.

- 14 giờ 00: Phó Giám đốc Trần Đông Phương An tham gia đoàn công tác làm việc với Lãnh đạo Ủy ban nhân dân quận, huyện về thực hiện các hoạt động khoa học và công nghệ năm 2023. Điểm tại huyện Vĩnh Thạnh. (P.QLCN chuẩn bị nội dung) (VP, P. QLKH, P.QLCN, Chi Cục TĐC, TTTT, TTƯD, Vườn ươm cùng dự)

THỨ BA: ngày 15/8/2023

- 07 giờ 00: Giám đốc Ngô Anh Tín tiếp công dân. Điểm tại Sở KH&CN.

- 08 giờ 00: Phó Giám đốc Trần Hoài Phương dự chất vấn tại Phiên họp thứ 25 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội. Điểm tại Hội trường Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND (Cả ngày)

- 08 giờ 00: Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương tham gia đoàn công tác làm việc với Lãnh đạo Ủy ban nhân dân quận, huyện về thực hiện các hoạt động khoa học và công nghệ năm 2023. Điểm tại quận Ô Môn. (P.QLCN chuẩn bị nội dung) (VP, P.QLKH, P.QLCN, Chi Cục TĐC, TTTT, TTƯD, Vườn ươm cùng dự)

- 14 giờ 00: Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương tham gia đoàn công tác làm việc với Lãnh đạo Ủy ban nhân dân quận, huyện về thực hiện các hoạt động khoa học và công nghệ năm 2023. Điểm tại quận Thốt Nốt. (P.QLCN chuẩn bị nội dung) (VP, P.QLKH, P.QLCN, Chi Cục TĐC, TTTT, TTƯD, Vườn ươm cùng dự)

THỨ TƯ: ngày 16/8/2023

- 07 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín, Phó Giám đốc Trần Hoài Phương làm việc tại cơ quan.

- 08 giờ 00: Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương họp Hội đồng đánh giá giữa kỳ Đề tài KH&CN “Ứng dụng công nghệ sinh học để chọn tạo giống dưa leo, khổ qua, đậu que có năng suất cao phẩm chất tốt cho thành phố Cần Thơ”. Điểm tại Phòng họp Sở (P.QLKH, VP, TTUD, TTTT cùng dự)

THỨ NĂM: ngày 17/8/2023

- 07 giờ 30: Giám đốc Ngô Anh Tín tiếp và làm việc với Đoàn khảo sát phục vụ xây dựng Luật Phòng không nhân dân. Điểm tại Hội trường A, Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố.

- 14 giờ 00: Giám đốc Ngô Anh Tín tham gia đoàn công tác làm việc với Lãnh đạo Ủy ban nhân dân quận, huyện về thực hiện các hoạt động khoa học và công nghệ năm 2023. Điểm tại quận Ninh Kiều (VP, P.QLKH, P.QLCN, Chi Cục TĐC, TTTT, TTƯD, Vườn ươm cùng dự)

THỨ SÁU: ngày 18/8/2023

- 14 giờ 00: Giám đốc Ngô Anh Tín họp Hội đồng tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì Đề tài KH&CN “Nghiên cứu viên nén hai lớp bao phim metformin hydroclorid phóng thích kéo dài và dapagliflozin phóng thích tức thời đạt tương đương hòa tan dùng trong điều trị đái tháo đường type II”. Điểm tại Phòng họp Sở (P.QLKH, VPS, TTTT cùng dự)

THỨ BẢY: ngày 19/8/2023