Vườn ươm Công nghệ Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc ký kết hợp tác hỗ trợ HTX New Green Farm cơ giới hóa nông nghiệp

[22/09/2023 15:50]

Căn cứ vào buổi làm việc của Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ với UBND quận Thốt Nốt về tình hình hoạt động khoa học công nghệ trên địa bàn quận năm 2023, ngày 15/8/2023 về nhu cầu hỗ trợ quận thúc đẩy cơ khí hóa nông nghiệp phục vụ sản xuất nông nghiệp nông thôn. Vì vậy, ngày 22/09/2023, tại Hợp tác xã New Green Farm, khu vực Tân Phước, phường Tân Hưng, quận Thốt Nốt, TP. Cần Thơ đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ cơ giới hóa nông nghiệp giữa Vườn ươm Công nghệ Công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc (KVIP) với Hợp tác xã New Green Farm.

Nghi thức Ký kết giữa đại diện KVIP và HTX New Green Farm

Đến dự và chứng kiến Lễ ký kết này có  ông Lê Minh Triết - Phó chủ tịch UBND quận Thốt Nốt, ông Trương Hoàng Phương - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ, ông Trà Văn Sách, Bí thư phường Tân Hưng, quận Thốt Nốt, bà Trần Thị Kim Thúy - Chi cục Phó Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật Cần Thơ, ông Trương Tiến Lực - Trưởng phòng Kinh tế quận Thốt Nốt, ông Phạm Văn Quỳnh - Nguyên Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP. Cần Thơ.

Hai bên cùng chứng kiến máy kéo hoạt động tại  HTX New Green Farm

Ký kết hai bên giữa đại diện Vườn ươm Công nghệ Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc là ông Phạm Minh Quốc - Giám đốc với đại diện HTX New Green Farm là ông Đồng Văn Cảnh – Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Giám đốc nhằm cụ thể hóa mục tiêu thúc đẩy hoạt động cơ khí hóa, ứng dụng máy móc, kỹ thuật, khoa học và công nghệ phục vụ phát triển sản xuất nông nghiệp của HTX New Green Farm nói riêng và ngành nông nghiệp của TP. Cần Thơ nói chung.

Sở KH&CN TP.Cần Thơ