Thông báo về Văn phòng giao dịch của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3)

[14/12/2023 08:49]

Thực hiện ý kiến của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc liên kết, hợp tác trong các hoạt động tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long giữa Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (gọi tắt là QUATEST 3) và Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Cần Thơ (gọi tắt là CATECH).

Sở Khoa học và Công nghệ đã chỉ đạo CATECH phối hợp với QUATEST 3 thành lập Văn phòng giao dịch tại TP. Cần Thơ với mục tiêu kết hợp năng lực của CATECH và QUATEST 3 nhằm cung cấp dịch vụ trọn gói cho các cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và các tỉnh trong khu vực, bao gồm các lĩnh vực chứng nhận sự phù hợp (giám định, chứng nhận, thử nghiệm, kiểm định, hiệu chuẩn…), thông tin về văn phòng giao dịch cụ thể như sau:

Văn phòng giao dịch QUATEST 3 tại TP. Cần Thơ

Địa chỉ: số 45 đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 02923.830.353; Hotline/Zalo: 0919.320.353

Hoặc ông Phan Trung Hiếu – TP. Dịch vụ khách hàng (ĐT 0912.968.709)

Chi tiết thông báo xem file đính kèm.

Sở KH&CN