Lịch làm việc của Giám đốc, các Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ Từ ngày 20/01/2024 đến ngày 26/01/2024

[22/01/2024 08:05]

Tuần 03

THỨ BẢY: ngày 20/01/2024

-08 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín và Phó Giám đốc Trần Hoài Phương dự Tọa đàm của Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu chương trình khoa học và công nghệ cấp quốc gia “Khoa học và Công nghệ ứng phó với biến đổi khí hậu phục vụ phát triển bền vững Đồng bằng sông Cửu Long”. Điểm tại Hội trường UBND TP. (P.QLKH, P.PTCN&ĐMST, TTTT, Vườn ươm, VP cùng dự và hỗ trợ Đại học Quốc gia TP.HCM)

-09 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín họp nghe báo cáo nghiên cứu, khảo sát dự án đầu tư trung tâm nghiên cứu bộ vi xử lý và nhà máy sản xuất vi mạch điện tử tại thành phố Cần Thơ. Điểm tại Phòng họp số 03, VP UBND TP.

CHỦ NHẬT: ngày 21/01/2024

-Nghỉ.

THỨ HAI: ngày 22/01/2024

-07 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín, Phó Giám đốc Trần Hoài Phương, Phó Giám đốc Trần Đông Phương An, Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương làm việc tại cơ quan.

-13 giờ 30’: Giám đốc Ngô Anh Tín, Phó Giám đốc Trần Hoài Phương, Phó Giám đốc Trần Đông Phương An, Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương làm việc tại cơ quan.

-16 giờ 30’: Giám đốc Ngô Anh Tín dự chương trình mừng xuân Giáp Thìn 2024 của Đảng ủy - Bộ Tư lệnh Quân khu 9. Điểm tại Trung tâm Sở chỉ huy Quân khu.

THỨ BA: ngày 23/01/2024

-14 giờ 00’: Phó Giám đốc Trần Hoài Phương làm việc với Đoàn giám sát Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố giám sát chuyên đề "Việc thực hiện chính sách, pháp luật về đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng,hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập giai đoạn 2018-2023" trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Điểm tại Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân thành phố.

THỨ TƯ: ngày 24/01/2024

-08 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín họp Hội đồng đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ không sử dụng ngân sách nhà nước Đề tài KHCN: “Nghiên cứu và ứng dụng quy trình công nghệ PCR-SPOTCHECK (PCRsc) để chẩn đoán sàng lọc virus đốm trắng (WSSV) gây bệnh trên tôm thẻ chân trắng”. Điểm tại Phòng họp Sở. (P.QLKH, TTTT cùng dự)

THỨ NĂM: ngày 25/01/2024

THỨ SÁU: ngày 26/01/2024