Lịch Làm Việc của Giám đốc, các Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công TP. Cần Thơ từ ngày 11/3/2024 đến ngày 15/3/2024

[08/03/2024 19:27]

Tuần 09

THỨ HAI: ngày 11/3/2024

- 08 giờ 00’: Giám đốc và các Phó Giám đốc họp giao ban. Điểm tại Phòng họp Sở. (Lãnh đạo các phòng, đơn vị cùng dự)

- 10 giờ 00’: Giám đốc và các Phó Giám đốc họp Đảng ủy. Điểm tại Phòng họp sở. (BCH Đảng ủy cùng dự)

- 10 giờ 30’: Giám đốc và các Phó Giám đốc họp tập thể Ban Giám đốc. Điểm tại Phòng họp Sở (CVP cùng dự)

- 14 giờ 00’: Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương họp Hội đồng thẩm định Quy hoạch xây dựng thành phố Cần Thơ. Điểm tại Hội trường Sở Xây dựng.

THỨ BA: ngày 12/3/2024

- 08 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín và Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương dự họp mặt Doanh nghiệp khoa học và công nghệ năm 2024. Điểm tại Hội trường Sở. (Lãnh đạo các phòng, đơn vị cùng dự)

- 08 giờ 00’: Phó Giám đốc Trần Hoài Phương họp Hội đồng tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì nhiệm vụ KH&CN cấp thành phố Đề tài “Xây dựng ngân hàng máu phenotype tại thành phố Cần Thơ”. Điểm tại Phòng họp Sở (P.QLKH, VP, TTTT cùng dự)

- 14 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín dự Hội nghị triển khai giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ xăng dầu trên địa bàn thành phố Cần Thơ lập hóa đơn điện tử theo từng lần bán hàng theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Điểm tại Hội trường Sở (Lãnh đạo các phòng, đơn vị: Thanh tra,
P. PTCN&ĐMST, Chi cục TĐC, Trung tâm Kỹ thuật TĐC cùng dự).

THỨ TƯ: ngày 13/3/2024

- 08 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín đi kiểm tra tiến độ thi công Sàn Giao dịch công nghệ. Điểm tại Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN.(CVP cùng dự)

- 08 giờ 00’: Phó Giám đốc Trần Đông Phương An họp Hội đồng tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp thành phố “Ảnh hưởng của chiết xuất lá ổi (Psidium guajava) lên sinh lý miễn dịch, khả năng chống oxy hóa stress, tăng trưởng và chất lượng thịt lươn đồng (Monopterus albus)”. Điểm tại Phòng họp Sở. (P.QLKH, VP, TTTT cùng dự).

- 14 giờ 00’: Phó Giám đốc Trần Hoài Phương dự Hội nghị Ký kết Quy chế phối hợp công tác giữa UBND thành phố và Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam thành phố. Điểm tại Hội trường UBND thành phố.

THỨ NĂM: ngày 14/3/2024

- 08 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín dự Hội nghị Giám đốc Sở KH&CN toàn quốc năm 2024 về chiến lược Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo; góp ý Dự thảo Luật Khoa học và Công nghệ (sửa đổi). Điểm tại Hội trường 204, Bộ Khoa học và Công nghệ. (Chánh Thanh tra, Trưởng phòng PTCN&ĐMST và Giám đốc KVip cùng dự) (Từ ngày 14/3-15/3)

- 13 giờ 30’: Phó Giám đốc Trần Hoài Phương, Phó Giám đốc Trần Đông Phương An, Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương làm việc tại cơ quan.

THỨ SÁU: ngày 15/3/2024

- 07 giờ 00’: Phó Giám đốc Trần Hoài Phương, Phó Giám đốc Trần Đông Phương An, Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương làm việc tại cơ quan.

- 13 giờ 30: Giám đốc Ngô Anh Tín dự Hội nghị Giám đốc Sở KH&CN toàn quốc năm 2024 về chiến lược Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo; góp ý Dự thảo Luật Khoa học và Công nghệ (sửa đổi). Điểm tại Hội trường 204, Bộ Khoa học và Công nghệ. (Chánh Thanh tra, Trưởng phòng PTCN&ĐMST và Giám đốc KVip cùng dự) (Từ ngày 14/3-15/3).

Văn phòng sở