Thủ tục hành chính về lĩnh vực giải quyết khiếu nại, tố cáo

[06/12/2012 14:44]

Thủ tục hành chính về lĩnh vực giải quyết khiếu nại, tố cáo đã được UBND thành phố Cần Thơ công bố kèm theo Quyết định sô 2984/QĐ-UBND ngày 28/11/2012 và thay thế cho thủ tục hành chính về lĩnh vực giải quyết khiếu nại, tố cáo ban hành kèm theo Quyết định số 1721/QĐ-UBND ngày 29/6/2010.

Lĩnh vực giải quyết khiếu nại, tố cáo bao gồm 05 thủ tục hành chính : Thủ tục tiếp công dân; Thủ tục xử lý đơn; Thủ tục giải quyết khiếu nại lần đầu; Thủ tục giải quyết khiếu nại lần hai; Thủ tục giải quyết tố cáo. Các thủ tục hành chính này đều được quy định về trình tự thực hiện, cách thức thực hiện, thành phần số lượng hồ sơ, biểu mẫu, yêu cầu điều kiện thực hiện thủ tục hành chính, thời hạn giải quyết và kết quả thực hiện.

3230_LĨNH VỰC GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI, TO CAO01.doc