SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Khoa học, công nghệ và Đổi mới sáng tạo - Khơi dậy khát vọng kiến tạo tương lai

Thông tin cảnh báo máy chế biến thực phẩm

[31/03/2014 09:57]

Ngày 05/03/2014, Viện Tiêu chuẩn hóa Ecuador có thông báo G/TBT/N/ ECU/208 về Dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật của Viện Tiêu chuẩn hóa Ecuador (PRTEINEN) số 131 về An toàn và Vệ sinh của máy chế biến thực phẩm.

Quy chuẩn kỹ thuật được thông báo này đưa ra các yêu cầu như sau: mục đích của quy chuẩn; phạm vi áp dụng; các định nghĩa; các yêu cầu sản phẩm; các yêu cầu về ghi nhãn; thử nghiệm đánh giá sự phù hợp; lấy mẫu; các tài liệu quản lý tham khảo; quy trình đánh giá sự phù hợp; cơ quan giám sát và thanh tra; cơ chế xử phạt; trách nhiệm pháp lý của các cơ quan đánh giá sự phù hợp; và việc rà soát và cập nhật. Mục đích của quy chuẩn kỹ thuật này là bảo vệ sức khỏe con người, an toàn cho con người và môi trường, chống nạn hàng giả. Thời gian dự kiến để thông qua quy chuẩn mới này là 90 ngày kể từ ngày 26 tháng 2 năm 2014. Để xem nội dung đầy đủ của dự thảo này, có thể xem theo địa chỉ sau: http://www.industrias.gob.ec/

Theo tbtvn.org.vn (H.Linh)
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Ông Trần Đông Phương An - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Lưu ý: Cổng thông tin Sở Khoa học và Công nghệ không chịu trách nhiệm với nội dung các đường link liên kết bên ngoài