SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Khoa học, công nghệ và Đổi mới sáng tạo - Khơi dậy khát vọng kiến tạo tương lai

Bột mỳ

[12/02/2015 14:44]

Ngày 03/2/2015, Bộ Tiêu chuẩn và Đo lường Kuwait (KUWSMD) có thông báo Dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật liên quan đến Bột mỳ.

Theo đó, Dự thảo quy chuẩn kỹ thuật này đưa ra các quy định áp dụng đối với bột mỳ, bột mỳ đã bổ sung và xử lý dinh dưỡng dùng cho con người tiêu thụ trực tiếp. Mục đích của quy định này là đảm bảo chất lượng của sản phẩm, an toàn thực phẩm, bảo vệ người tiêu dùng và thị trường các nước GCC. Đồng thời, quy chuẩn cũng giúp ngăn chặn tình trạng hàng giả, kém chất lượng trên thị trường.Thời gian thông qua quy chuẩn mới này sẽ được quyết định sau. Để xem nội dung đầy đủ của dự thảo này, có thể xem theo địa chỉ sau:

https://members.wto.org/crnattachments/2015/TBT/KWT/15_0603_00_e.pdf

https://members.wto.org/crnattachments/2015/TBT/KWT/15_0603_00_x.pdf

Mã thông báo: G/TBT/N/ KWT/259

Theo tbtvn.org (Duc Luu)
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Ông Trần Đông Phương An - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Lưu ý: Cổng thông tin Sở Khoa học và Công nghệ không chịu trách nhiệm với nội dung các đường link liên kết bên ngoài