Thông báo mới về việc xuất khẩu hàng hóa sang I-rắc

[15/01/2016 10:04]

Theo thông báo của Đại sứ quán I-rắc tại Hà Nội, trong thời điểm hiện nay, doanh nghiệp Việt Nam muốn xuất khẩu hàng hóa sang I-rắc có thể xuất khẩu qua cảng Fishkhabour về phía biên giới I-rắc – Thổ Nhĩ Kỳ, thuộc huyện Zakho, tỉnh Dohuk.

Đây là nơi các xe tải chở hàng sẽ vận chuyển hàng hóa thông qua tuyến đường Erbil – Kirkuk – Diyala – Baghdad là những cảng hàng an toàn ngoài một số cảng khác ở biên giới phía Nam I-rắc.

Trong thời điểm diễn biến chính trị căng thẳng và nhiều biến động bất ổn tại I-rắc hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam khi xuất khẩu hàng hóa sang I-rắc cần thận trọng và tìm hiểu kỹ các thông tin về hình thức vận chuyển, thanh toán…để tránh gặp rủi ro.

Các doanh nghiệp muốn biết thêm thông tin chi tiết đề nghị liên hệ trực tiếp với:

Đại sứ quán I-rắc tại Hà Nội

Địa chỉ: 66 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Fax:  04 3942 4055

E-mail : iraqembhn@gmail.com

Theo vietnamexport.com (Duc Luu)