Hội thảo khoa học (lần I), Chương trình khoa học và công nghệ giới thiệu hoạt động và kết quả nghiên cứu từ các đề tài cấp Bộ đang triển khai
Ngày 30/3/2021, tại trường đại học Cần Thơ đã diễn ra Hội thảo khoa học (lần I), Chương trình khoa học và công nghệ giới thiệu hoạt động và kết quả nghiên cứu từ các đề tài cấp Bộ đang triển khai.
Tham dự sự kiện có sự hiện diện của GS. TS. Hà Thanh Toàn – Hiệu trưởng trường đại học Cần Thơ, GS. TS. Tạ Ngọc Đôn Vụ trưởng Vụ khoa học, công nghệ và Môi trường và đại diện lãnh đạo các Sở ngành, viện trường đến từ nhiều tỉnh/thành phố.
Mục tiêu của hội thảo nhằm đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng và phát triển công nghệ tiên tiến trong bảo quản, chế biến nông thủy sản vùng ĐBSCL.
Hội thảo có 2 phiên chính là báo cáo tham luận và báo cáo khoa học theo chuyên đề.
Các tham luận tại Hội thảo tập trung phân tích thực trạng công nghệ và thiết bị trong chế biến nông thủy sản vùng ĐBSCL, các ứng dụng công nghệ sấy tiên tiến trong chế biến và bảo quản thực phẩm nông sản. Các báo cáo chuyên đề sẽ tập trung vào chuyên đề cây có múi và thủy sản.
Hội thảo là chương trình nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 55 năm Trường Đại học Cần Thơ xây dựng và phát triển.
Sở KH&CN TP. Cần Thơ (ntqnhu)