SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Khoa học, công nghệ và Đổi mới sáng tạo - Khơi dậy khát vọng kiến tạo tương lai

Hội thảo “Đổi mới cơ chế, chính sách phát triển KH&CN”

[31/12/2009 14:24]

Sáng 22/12/2009, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức Hội thảo “Đổi mới cơ chế, chính sách phát triển KH&CN”. Tham gia Hội thảo có đại diện của các Viện, trường, nhà khoa học và doanh nghiệp.

Tại Hội thảo, các đại biểu đã được nghe các báo cáo tham luận xoay quanh những vấn đề: chính sách ưu đãi đối với nghiên cứu chuyển giao và ứng dụng công nghệ; đổi mới thiết chế quản lý tổ chức KH&CN Việt Nam; đổi mới cơ chế, chính sách phát triển nguồn nhân lực KH&CN Việt Nam; những vấn đề về chi ngân sách cho phát triển KH&CN quốc gia và định hướng cho thời gian tới… và một số kinh nghiệm phát triển hoạt động KH&CN tại các doanh nghiệp như: Công ty Cổ phần Traphaco, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT)…

Các đại biểu tham dự Hội thảo đều cho rằng đổi mới cơ chế, chính sách phát triển KH&CN là một trong những nội dung quan trọng nhằm đổi mới hoạt động, nâng cao trình độ, chất lượng, hiệu quả hoạt động nghiên cứu và phát triển KH&CN. Đồng thời, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.  

Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Ông Trần Đông Phương An - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Lưu ý: Cổng thông tin Sở Khoa học và Công nghệ không chịu trách nhiệm với nội dung các đường link liên kết bên ngoài