Phiên trao đổi và thảo luận nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành khoa học và công nghệ

[25/07/2023 14:48]

Sáng ngày 28/7/2023, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp UBND thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị tập huấn thanh tra chuyên ngành khoa học và công nghệ năm 2023: Phiên trao đổi, thảo luận và bế mạc. Hội nghị thanh tra chuyên ngành khoa học và công nghệ năm 2023 diễn ra trong 03 ngày từ ngày 26 đến ngày 28/7/2023, tại khách sạn Vạn Phát Riverside, TP. Cần Thơ.

Đồng chí Phó chánh Thanh tra Bộ KH&CN Nguyễn Hữu Quân phát biểu bế mạc

Tọa đàm diễn ra với những nội dung: Hướng dẫn nghiệp vụ thanh tra SHTT theo quy định của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật SHTT 2022; Những điểm mới trong cơ chế quản lý các nhiệm vụ KH&CN cấp quốc gia; Trao đổi và thảo luận giữa Thanh tra Bộ và các Đơn vị liên quan.

Báo cáo viên trình bày tại phiên trao đổi và thảo luận

Đại biểu thảo luận

Đại biểu tham dự

Phát biểu bế mạc phiên trao đổi, thảo luận, đồng chí Phó chánh Thanh tra Nguyễn Hữu Quân nhấn mạnh, qua hai ngày làm việc các báo cáo viên đã trao đổi, chia sẻ thông tin, kiến thức và kinh nghiệm đến quý đại biểu. Tôi Hy vọng những kiến thức này sẽ mang lại giá trị rất cao, góp phần phục vụ cho công tác thanh tra chuyên ngành KH&CN của địa phương, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Sở KH&CN TP.Cần Thơ