Công nghệ có thể giúp nông dân BC, Canada tiếp cận khách hàng, giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu

[16/03/2023 10:14]

Công nghệ tồn tại mà chính phủ BC có thể tận dụng để giúp nông dân nhỏ kết nối trực tiếp với người tiêu dùng và giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu, theo những phát hiện mới từ UBC Okanagan.

Nhóm nghiên cứu xem xét nông dân ở vùng Okanagan và Cariboo của BC đang thích nghi như thế nào so với nông dân ở tỉnh Thiểm Tây của Trung Quốc. Một trong những điểm khác biệt chính là cách nông dân Trung Quốc sử dụng công nghệ và mạng xã hội, một lựa chọn không được sử dụng rộng rãi ở Canada.

Các nhà sản xuất nông nghiệp nhỏ ở Trung Quốc có thể tận dụng tiếp thị trực tuyến để kết nối với người tiêu dùng và vận chuyển sản phẩm của họ. Khi đại dịch xảy ra ở đây, người Canada đã xoay chuyển rất nhanh để cố gắng tìm hiểu, Ý tưởng chuyển sang trực tuyến đã được theo đuổi, nhưng giờ đây khi các biện pháp bảo vệ đại dịch này đã hết hiệu lực, nó lại biến mất một lần nữa. Trong khi ở Trung Quốc, nó là trung tâm.

www.enn.com