Bột mỳ, bột bánh ngô, bánh kẹp - Phụ lục
Vào ngày 07/01/2013, Mexico có thông báo việc sửa đổi tiêu chuẩn đối với sản phẩm bột mỳ, bột bánh ngô, bánh kẹp.
Theo đó, Mexico sẽ sửa đổi
tiêu chuẩn chính thức NOM 187 SSA1/SCFI 2002 về " Các loại bột mỳ,
bột bánh ngô, bánh kẹp là nguyên liệu cho sản xuất và các nhà máy chế biến
các sản phẩm này về chi tiết kỹ thuật vệ sinh, thông tin thương mại và
phương pháp thử ". Việc sửa đổi liên quan đến việc thay đổi các phần 3.1,
4 và 6.3.5 và loại bỏ các phần 6.3.5.1 đến 6.3.5.8.
Bộ Y tế và Bộ Kinh tế từ việc
đánh giá tác động pháp lý tương ứng cho rằng việc sửa đổi là nhằm tạo điều kiện
cho việc áp dụng các yêu cầu đã được đặt ra trong tiêu chuẩn chính thức NOM 187
SSA1/SCFI năm 2002.
Mã thông báo: G/TBT/N/MEX/25/Add.2