Ngày 03/2/2015, Bộ Tiêu chuẩn và Đo lường Kuwait (KUWSMD) có thông báo Dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật liên quan đến Bột mỳ.
Theo đó, Dự thảo quy chuẩn kỹ thuật này đưa ra các quy định áp dụng đối với bột mỳ, bột mỳ đã bổ sung và xử lý dinh dưỡng dùng cho con người tiêu thụ trực tiếp. Mục đích của quy định này là đảm bảo chất lượng của sản phẩm, an toàn thực phẩm, bảo vệ người tiêu dùng và thị trường các nước GCC. Đồng thời, quy chuẩn cũng giúp ngăn chặn tình trạng hàng giả, kém chất lượng trên thị trường.Thời gian thông qua quy chuẩn mới này sẽ được quyết định sau. Để xem nội dung đầy đủ của dự thảo này, có thể xem theo địa chỉ sau:
https://members.wto.org/crnattachments/2015/TBT/KWT/15_0603_00_e.pdf
https://members.wto.org/crnattachments/2015/TBT/KWT/15_0603_00_x.pdf
Mã thông báo: G/TBT/N/ KWT/259