Phạt 45 triệu đồng vì sai phạm nhãn hàng hóa

[31/01/2012 08:55]

Ông Lê Đình Thọ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có quyết định xử phạt hành chính 25.000.000 đồng với Công ty Dệt Hà Nam, địa chỉ tại Khu Công nghiệp Châu Sơn, xã Châu Sơn, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Công ty Dệt Hà Nam bị phạt vì kinh doanh hàng hóa không có nhãn hiệu, nhãn hàng hóa này sẽ bị thu hồi trên thị trường.

Trước đó, bà Lê Thị Mai, thôn Bạch Vi, xã Phổ Thạch, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi bị xử phạt hành chính 20.000.000 đồng vì kinh doanh hàng hóa có nhãn ghi không đầy đủ những nội dung bắt buộc trên hàng hóa theo quy định của pháp luật về nhóm hàng hóa.

thanhtra.com.vn (ntctu)