Kiểm tra tiến độ đề tài “Xây dựng người Cần Thơ Trí tuệ – Năng động – Nhân ái – Hào hiệp – Thanh Lịch”

[02/10/2014 15:04]

Ngày 29/9/2014, tại Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ đã tổ chức Đoàn kiểm tra tiến độ thực hiện đề tài “Xây dựng người Cần Thơ Trí tuệ - Năng động – Nhân ái – Hào hiệp – Thanh Lịch”. Đề tài do ThS. Trần Văn Kiệt làm chủ nhiệm và Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ chủ trì thực hiện.

Được triển khai từ tháng 5/2013 đến nay, Ban chủ nhiệm đã thực hiện một số nội dung như tổ chức Hội nghị tập huấn điều tra xã hội học; tiến hành điều tra xã hội học), phỏng vấn nhanh, điều tra phỏng vấn cá nhân;  xử lý, phân tích số liệu điều tra; tổng thuật tài liệu nghiên cứu; đã hoàn thành 10 chuyên đề; tổ chức 3 cuộc Hội thảo về Cơ sở xây dựng người Cần Thơ “Trí tuệ – Năng động – Nhân ái – Hào hiệp – Thanh Lịch”, Tầm quan trọng của việc xây dựng người Cần Thơ “Trí tuệ – Năng động – Nhân ái – Hào hiệp – Thanh Lịch”và Xây dựng người Cần Thơ “Trí tuệ – Năng động – Nhân ái – Hào hiệp – Thanh Lịch”.

Ban chủ nhiệm dự kiến sẽ tiếp tục hoàn thành 7 chuyên đề còn lại và tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: Giải pháp và lộ trình triển khai thực hiện tiêu chuẩn người Cần Thơ “Trí tuệ - Năng động – Nhân ái – Hào hiệp – Thanh Lịch”.

Một số hình ảnh buổi làm việc:

Ban chủ nhiệm đề tài

Các thành viên Hội đồng khoa học

Các đại biểu tham dự