Chuẩn bị Hội nghị giao ban KH&CN các quận, huyện thuộc TP. Cần Thơ lấn thứ III

UBND THÀNH PHỐ CẦN THƠ

SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

Số: 106 /SKHCN-QLCS

V/v báo cáo tình hình triển khai kế hoạch KH&CN năm 2011,  hoạt động quí I và kế hoạch 9 tháng cuối năm

Cần Thơ, ngày 15 tháng  3  năm 2011

Kính gửi: Ủy ban nhân dân quận/huyện ………………………..,

thành phố Cần Thơ

Căn cứ Thông báo số 120/TB-SKHCN ngày 21 tháng 10 năm 2010 của Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ về việc Kết luận Hội nghị giao ban khoa học và công nghệ cấp quận, huyện lần thứ II tại quận Cái Răng;

Căn cứ Công văn số 328/BKHCN-KHTC ngày 18 tháng 02 năm 2011 của Bộ Khoa học và công nghệ về việc Hướng dẫn xây dựng kế hoạch và dự toán ngân sách KH&CN năm 2012,

Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ sẽ phối hợp với UBND huyện, Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Cờ Đỏ tổ chức “Hội nghị giao ban khoa học và công nghệ quận, huyện thuộc thành phố Cần Thơ lần thứ III”. Dự kiến làm việc 1 buổi, khoảng ngày 15 đến 20 tháng 4 năm 2011. Để tạo điều kiện cho cuộc họp đạt kết quả tốt, đề nghị UBND quận/huyện chỉ đạo phòng Kinh tế/Kinh tế và Hạ tầng thực hiện các việc sau:

1. Báo cáo tình hình triển khai kế hoạch KH&CN năm 2011, hoạt động quí I và kế hoạch 9 tháng cuối năm (Đính kèm đề cương báo cáo). Trong đó, lưu ý việc bổ sung kế hoạch tài chính 6 tháng cuối năm cho quận/huyện đối với hoạt động triển khai các dự án, đề tài KH&CN đã có đủ thủ tục gồm: (1). Danh mục dự án, đề tài KH&CN đã được UBND quận/huyện phê duyệt và (2). Đề cương từng dự án, đề tài đã được thông qua Hội đồng xét chọn, tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì đề tài, dự án KH&CN.

2. Kêu gọi đề xuất nhiệm vụ KH&CN năm 2012, tổ chức các Hội đồng xác định, xét chọn, thẩm định kinh phí và trình UBND quận/huyện phê duyệt; gửi Danh mục về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố trước ngày 05 tháng 07 năm 2011 để phân bổ dự toán ngân sách KH&CN năm 2012.

Nhận được Công văn này, đề nghị UBND các quận/huyện thuộc thành phố Cần Thơ chỉ đạo Phòng Kinh tế/Kinh tế và Hạ tầng báo cáo tình hình triển khai kế hoạch KH&CN năm 2011, hoạt động quí I và kế hoạch 9 tháng cuối năm của địa phương, gửi văn bản về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ trước ngày 31 tháng 3 năm 2011 (và gửi vào địa chỉ Email: huynhkhai@cantho.gov.vn hoặc nduyen83@gmail.com).

Trân trọng cám ơn./.

Nơi nhận: