Tin tiếp theo
27/07/2022 10:21
Bài viết tập trung phân tích chuyển đổi số trong khu vực doanh nghiệp với các chiều cạnh sau: khái quát về chuyển đổi số tại doanh nghiệp; thực trạng về chuyển đổi số tại các doanh nghiệp Việt Nam; các khó khăn, thách thức trên con đường chuyển đổi số tại doanh nghiệp trên cơ sở đó đề xuất một số khuyến nghị chính sách.
27/07/2022 09:56
Một nghiên cứu mới cho thấy các loại thực phẩm như chuối, bơ và cá hồi có thể giúp phụ nữ giảm tác hại của muối trong chế độ ăn uống.
26/07/2022 17:25
Nghiên cứu do nhóm tác giả Nguyễn Thị Hồng Nho - Khoa Nông nghiệp và Tài nguyên môi trường, Trường Đại học Đồng Tháp, Trương Quốc Phú, Phạm Thanh Liêm - Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ thực hiện.
26/07/2022 17:12
Nghiên cứu do tác giả Lê Quốc Phong - Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Tiền Giang thực hiện.
26/07/2022 17:04
Nghiên cứu do nhóm tác giả Lê Văn Hậu, Lê Lưu Phương Hạnh,Ngô Huỳnh Phương Thảo - Trung tâm Công nghệ Sinh học Thành phố Hồ Chí Minh và Phạm Thị Hoa Mai - Trung tâm Công nghệ Sinh học Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện.
26/07/2022 16:51
Nghiên cứu do nhóm tác giả Võ Thị My My, Trần Thị LệTrinh, Phạm Duy Hải - Trung tâm Công nghệ Thức ăn và Sau Thu hoạch Thủy sản -Viện Nghiên cứu Nuôi trồng và Nguyễn Văn Nguyện - Thủy sản, Đại học Cần Thơ thực hiện.
26/07/2022 10:23
Tính kết nối và “kết nối số” là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng nền kinh tế, của doanh nghiệp, sản phẩm, của cá nhân và cải thiện kết nối số cũng chính là nâng cao năng suất lao động của toàn bộ nền kinh tế.
25/07/2022 16:50
Nghiến cứu do tác giả Lê Thị Hồng Phương - Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế thực hiện.
25/07/2022 16:36
Nghiên cứu do nhóm tác giả Nguyễn Văn Thành, Trương Thị Hằng, Trần Thị Ánh Nguyệt, Nguyễn Trọng Dũng - Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế thực hiện.
25/07/2022 16:23
Nghiên cứu do nhóm tác giả Nguyễn Văn Chung, Lê Thị Hoa Sen,Nguyễn Tiến Dũng,Hoàng Dũng Hà,Trần Cao Úy,Lê Chí Hùng Cường, Lê Việt Linh - rường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế thực hiện.
25/07/2022 08:26
Liệu thông tư 05/2022/TT-BKHCN hướng dẫn sử dụng Quỹ phát triển KHCN của doanh nghiệp, được ban hành vào ngày cuối cùng của tháng 5/2022, có đủ sức giúp doanh nghiệp sử dụng đích đáng đồng tiền đầu tư cho công nghệ?
25/07/2022 08:41
Nghiên cứu do các tác giả Trương Tiến Công, Nguyễn Minh Chơn - Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Cần Thơ, các tác giả Nguyễn Hữu Thanh, Nguyễn Phú Thọ, Trịnh Thị Lan, Nguyễn Hữu Yến Nhi, Nguyễn Thị Thúy Hằng -Trường Đại học An Giang, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh thực hiện nhằm nghiên cứu ảnh hưởng của cáchợp chất cao phân tử ngoại bào từ vi khuẩn lactic lên đáp ứng miễn dịch của tôm Sú (Penaeus monodon).
25/07/2022 08:41
Trong các ngày từ 7 đến 14 /7, nhân dịp tham dự Lễ khai mạc Năm quốc tế về khoa học cơ bản vì sự phát triển bền vững do UNESCO tổ chức tại Pháp, Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt đã có buổi hội đàm song phương với Bộ trưởng Bộ Đại học và Nghiên cứu Pháp; thăm và làm việc với một số cơ quan, tổ chức trong hệ thống sáng tạo quốc gia Pháp.
25/07/2022 08:48
Sáng kiến về Chuyển dịch Năng lượng Việt Nam (VIETSE) vừa công bố bản đồ hiện trạng chất thải rắn sinh hoạt, y tế, xây dựng và công nghiệp ở Việt Nam.
25/07/2022 09:10
Theo một nghiên cứu lớn ở Anh, những người nhiễm Covid-19 có nguy cơ cao bị chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường và tim mạch trong nhiều tuần sau khi nhiễm Covid.
Trang: Đầu Trước ... 179 180 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 191 192 193 194 195 196 197 198 ... Sau Cuối
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Ông Trần Đông Phương An - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ