SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Khoa học, công nghệ và Đổi mới sáng tạo - Khơi dậy khát vọng kiến tạo tương lai

Tin tiếp theo
08/08/2018 15:39
Nghiên cứu do các tác giả: Nguyễn Thị Hồng Vân và Huỳnh Thanh Tới - Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ thực hiện.
08/08/2018 15:46
Sau trận lũ lụt đạt mức kỷ lục, Nhật Bản hiện đang bị ảnh hưởng bởi một đợt nóng đạt mức kỷ lục.
08/08/2018 15:53
Nghiên cứu do các tác giả: Trần Đình Huy - Học viên cao học Nôi trồng Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ và Trần Sương Ngọc - Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ thực hiện.
08/08/2018 15:22
Nghiên cứu nuôi vỗ thành thục cá heo (Botia modesta BLEEKER, 1865) với các mật độ khác nhau.
08/08/2018 15:13
Nghiên cứu do các tác giả: Phạm Công Uẩn - Trường Cao đẳng Cộng đồng Kiên Giang và Hồ Thị Việt Thu - Khoa Nông nghiệp và Sinh học Ứng dụng, Trường Đại học Cần Thơ thực hiện.
08/08/2018 11:14
Với số lượng thiết bị được nối internet ngày càng tăng và nhiều người chia sẻ kinh nghiệm sống trực tuyến, một lượng dữ liệu hữu ích đang được tạo ra mỗi phút. Phân tích dữ liệu này có thể cải thiện việc phổ biến và hiểu biết thông tin về giao thông, sự kiện và các trải nghiệm có liên quan đến thành phố khác.
08/08/2018 16:31
Trẻ em bị nhiễm vi khuẩn zika trong bụng mẹ, ngay cả khi chúng được sinh ra khỏe mạnh.
07/08/2018 17:01
Nghiên cứu sự tuyệt chủng của các loài vi khuẩn, các nhà khoa học từ Đại học British Columbia ở Canada cho rằng tất cả vi khuẩn được đa dạng hóa theo cấp số nhân mà không bị gián đoạn.
07/08/2018 14:53
Nghiên cứu do nhóm tác giả Nguyễn Thu Hà - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Lê Ngọc Hiệp, Lê Vĩnh Phú- Trường Đại học An Giang thực hiện.
07/08/2018 14:45
Nghiên cứu do nhóm tác giả Hoàng Công Tình, Hoàng Công Lương, Hoàng Đình Khiếu, Đinh Tiến Công, Phạm Việt Bắc, Vũ Thị Thu Trang - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình; Lê Thị Việt Hoa - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108; Trần Đắc Tiệp- Bệnh viện Quân y 103; Phạm Ngọc Thạch - Đại học Y Hà Nội thực hiện.
07/08/2018 10:25
Không chỉ là một loại rau gia vị thường được dùng để làm tăng thêm hương vị cho những món ăn thường ngày, dùng húng quế thường xuyên còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
07/08/2018 09:04
Bây giờ là khoảng thời gian nắng nóng trong năm và hầu hết mọi người đều đổ xô đi biển. Và đây cũng là thời điểm các bác sĩ ghi nhận sự gia tăng của một loại vi khuẩn ăn thịt người gọi là Vibrio.
03/08/2018 16:28
Vai trò của Hydrocarbon biểu bì trong pheromone giới tính của sâu đục dây khoai lang Omphisa anastomosalis Guenée (Lepidoptera: Crambidae)
06/08/2018 08:59
Không quá lời khi gọi hạt óc chó là thứ “hạt trường thọ” với người già. Một trong những công dụng tuyệt vời nhất của loại siêu thực phẩm này với người cao tuổi chính là khả năng chống nguy cơ mất trí nhớ - căn bệnh Alzheimer phổ biến nhưng nguy hiểm, đe dọa chất lượng cuộc sống người già lẫn gia đình.
06/08/2018 10:30
Đó là phát biểu của Thứ trưởng Trần Văn Tùng tại Hội thảo công tác tiêu chuẩn đo lường chất lượng các tỉnh thành phố năm 2018 diễn ra ngày 3/8.
Trang: Đầu Trước ... 411 412 413 414 415 416 417 418 419 420 421 422 423 424 425 426 427 428 429 430 ... Sau Cuối
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Ông Trần Đông Phương An - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ