Đà Nẵng: Nhiều thương hiệu ẩm thực ra mắt trong dịp lễ
Trong dịp lễ, tại Đà Nẵng thu hút lượng lớn du khách về tham quan, nghỉ dưỡng, xem lễ hội pháo hoa quốc tế... Nhiều thương hiệu ẩm thực cũng ra mắt nhằm tạo thêm sự phong phú, đa dạng cho du khách và người dân bản địa thưởng thức với những thực đơn của đầu bếp tài ba…
Chiếc bánh xèo được xác lập kỷ lục lớn nhất Việt Nam.
Chiều 1/5, chiếc bánh xèo được xác lập kỷ lục lớn nhất Việt Nam được ra mắt tại nhà hàng ẩm thực xèo (đường Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng) nhân dịp khai trương nhà hàng này.
Đây là chiếc bánh xèo phiên bản phóng lớn của chiếc bánh xèo truyền thống, với kích thước lớn hơn, được làm từ khoảng 139kg bột gạo xay, 50kg tôm đất, 50kg thịt heo, 100kg tôm hùm, 20kg giá đỗ, 50kg mực ống, 20kg chả bò, 20 lít dầu phụng, 80kg rau sống các loại, 100kg bánh tráng gạo, 100 lít nước sốt tương đậu và số lượng lớn các loại gia vị đi kèm.
Trong dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao 01 Nhà nhân ái trị giá 50 triệu đồng cho gia đình công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; 20 suất quà (trị giá mỗi suất 700 nghìn đồng) cho các thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Trước đó, ngày 27/4/2018, chuỗi cà phê & nhà hàng La Maison Deli tổ chức sự kiện ra mắt thương hiệu và khai trương nhà hàng La Maison Deli Đà Nẵng. Sự kiện có sự tham gia của chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam - Phan Tôn Tịnh Hải - nữ bếp trưởng tài ba của La Maison Deli lên thực đơn những món ăn độc đáo.
Bà Phan Tôn Tịnh Hải (thứ 3 phải qua) cắt băng khai trương thương hiệu ẩm thực La Maison Deli tại Đà Nẵng.
La Maison Deli là chuỗi cà phê & nhà hàng do Công ty TNHH Vietart F&B đầu tư xây dựng và quản lý vận hành. Sứ mệnh của La Maison Deli là trở thành chuỗi nhà hàng phục vụ món ăn Việt hàng đầu tại mỗi địa phương mà La Maison Deli có mặt, đồng thời cung cấp trải nghiệm ăn uống tuyệt vời bằng chất lượng món ăn tuyệt hảo, dịch vụ chu đáo, không gian đẳng cấp.
Thực đơn bếp nhà La Maison Deli được thiết kế độc quyền bởi chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải và bếp trưởng Nguyễn Minh Tuyền. Giữ trọn lời hứa về món ngon chuẩn vị, La Maison Deli cẩn trọng từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến chế biến công phu. Dù là bữa sáng nhàn nhã hay bữa tối thịnh soạn, La Maison Deli cũng đều bắt đầu bằng niềm đam mê và sự nhiệt thành.
Sau Đà Nẵng, dự kiến La Maison Deli sẽ tiếp tục khai trương nhà hàng thứ hai tại Hội An trong tháng 5.
www.baocongthuong.com.vn (ttncac)