Hoạt động giao lưu thể thao chào mừng Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam 18/5

[11/05/2024 09:33]

Nhằm chào mừng 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5 và kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Bộ Khoa học và Công nghệ, Công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ tổ chức giao lưu thể thao giữa Công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ và các Công đoàn cơ sở của các đơn vị trong địa bàn thành phố, vào sáng ngày 11/5/2024, tại sân thi đấu Trung tâm Thể dục Thể thao TP. Cần Thơ (số 03 Lê Lợi, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ).

Ông Nguyễn Mạnh Cường – Phó chánh Văn phòng Bộ KH&CN và ông Ngô Anh Tín – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN TP. Cần Thơ trao giải nhất môn bóng chuyền hơi nữ cho đơn vị Sở KH&CN TP. Cần Thơ

Đến dự và cổ động giao lưu thể thao có sự hiện diện của ông Nguyễn Mạnh Cường – Phó chánh Văn phòng Bộ KH&CN, ông Ngô Anh Tín – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN TP. Cần Thơ, ông Trương Hoàng Phương - Phó giám đốc Sở KH&CN TP. Cần Thơ, ông Trần Bá Quang - Chủ tịch Công đoàn Sở KH&CN TP. Cần Thơ, ông Lê Hoàng Phong - Chủ tịch CĐCS Văn phòng UBND TP. Cần Thơ, ông Lê Minh Hải Hậu - Phó giám đốc, Chủ tịch CĐCS Sở Giao thông vận tải, bà Lê Thị Thúy Kiều - Chủ tịch CĐCS Sở Xây dựng TP. Cần Thơ, ông Lê Thanh Hòa - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị TP. Cần Thơ, bà Trần thị Thúy Hằng - Phó Chủ tịch CĐCS Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Cần Thơ, ông Trần Như Tiến, PGĐ Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ, ông Huỳnh Tấn Minh – Phó giám đốc Công ty CP Dầu khí Mekong, ông Dương Tuấn Long - Giám đốc Công ty CP Đầu tư Thương mại Dương Trí, 12 đơn vị tham gia với 300 vận động viên, cổ động viên tham gia giao lưu và cổ vũ.

Hoạt động giao lưu thể thao diễn ra với 2 nội dung gồm: Bóng đá mini nam và bóng chuyền hơi nữ.

Ông Trương Hoàng Phương - Phó giám đốc Sở khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ phát biểu khai mạc

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho đại diện 13 đội

Phát biểu khai mạc ông Trương Hoàng Phương - Phó giám đốc Sở khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ ghi nhận ý nghĩa của việc tổ chức giao lưu nhằm tuyên truyền rộng rãi đến các thế hệ đoàn viên trẻ niềm đam mê khoa học, tinh thần đoàn kết. Đây cũng là cơ hội gắn kết những người làm khoa học sau những giờ làm việc vất vả bên các công trình nghiên cứu đóng góp cho sự phát triển của thành phố nói riêng và của cả nước nói chung. Chúc cho sự phối hợp giữa các đơn vị phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

Buổi giao lưu thể thao đã diễn ra thành công với sự tham gia nhiệt tình của các đội thi đấu. Họ là những người không chỉ luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao mà còn không ngừng rèn luyện thể chất để có sức khỏe, đoàn kết trong phối hợp công tác cũng như trong tập luyện, thi đấu thể thao. Đặc biệt sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên, sự tham gia đông đảo của các vận động viên tại sân thi đấu đã thể hiện đây là một sự kiện thể thao tập thể được đông đảo công đoàn viên yêu thích và mong đợi.

Trải qua một buổi thi đấu nỗ lực, kết quả môn bóng chuyền hơi nữ, giải nhất thuộc về đơn vị sở KH&CN TP. Cần Thơ, giải nhì thuộc về đơn vị Trường Chính trị, giải ba thuộc về đơn vị Sở Xây dựng. Môn bóng đá mini nam, giải nhất thuộc về đơn vị Văn phòng UBND TP. Cần Thơ, giải nhì thuộc về đơn vị Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ, giải ba thuộc về đơn vị Công ty CP bến xe tàu phà Cần Thơ.

Bà Nguyễn Thị Diễm Trang - Chủ tịch Công đoàn Sở Công thương TP. Cần Thơ trao giải nhì cho đội Trường Chính trị

Ông Mai Trần Hải Đăng – Chủ tịch Công đoàn Trường Chính trị trao giải ba cho đội Sở Xây dựng

Ông Nguyễn Mạnh Cường – Phó chánh Văn phòng Bộ KH&CN và ông Ngô Anh Tín – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN TP. Cần Thơ trao giải nhất môn bóng mini thuộc về văn phòng UBND TP. Cần Thơ

Ông Trương Hoàng Phương - Phó giám đốc Sở KH&CN TP. Cần Thơ trao giải nhì môn bóng đá mini cho đội Sở KH&CN TP. Cần Thơ

Ông Trần Bá Quang - Chủ tịch Công đoàn Sở KH&CN TP. Cần Thơ trao giải ba cho đội Công ty Bến xe tàu phà Cần Thơ

Buổi giao lưu là dịp để các đoàn viên công đoàn gặp gỡ, giao lưu nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó, rèn luyện thể chất, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, vui vẻ, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Sở KH&CN TP. Cần Thơ