Techfest Quảng Nam 2024: Điểm kết nối, thương mại cho các sản phẩm khởi nghiệp, OCOP của thành phố Cần Thơ

[09/06/2024 01:14]

Trong khuôn khổ TechFest Quang Nam 2024 với chủ đề “Tài sản trí tuệ và công nghệ số - Nền tảng khởi nghiệp sáng tạo” diễn ra tại Quảng trường 24/3 (TP.Tam Kỳ), TechFest Quảng Nam 2024 đã đi gần hết chặng đường với hàng trăm gian hàng, sản phẩm đa dạng ở trong và ngoài tỉnh trưng bày, giới thiệu đến người tiêu dùng, đối tác. Đặc biệt, có sự tham gia của khởi nghiệp thành phố Cần Thơ.

Tuần lễ Khởi nghiệp (KN) sáng tạo tỉnh Quảng Nam lần thứ 5 - TechFest Quang Nam 2024 với chủ đề “Tài sản trí tuệ và công nghệ số - Nền tảng khởi nghiệp sáng tạo” đã diễn ra sôi động và thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan với quy mô khoảng 330 gian hàng, trong đó có sự tham gia từ các sản phẩm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, sản phẩm OCOP đến từ thành phố Cần Thơ. Với sự nhiệt tình và sản phẩm đa dạng, Cần Thơ đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ khách tham quan.

Gian hàng trưng bày của thành phố Cần Thơ tại TechFest Quảng Nam 2024 đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng với những sản phẩm khởi nghiệp sáng tạo và ứng dụng công nghệ vào các sản phẩm OCOP. Với khoảng 900 lượt khách tham quan mỗi ngày, gian hàng đã tạo ra một không gian tương tác độc đáo không chỉ để giới thiệu sản phẩm mà còn tạo ra cơ hội kết nối và hợp tác cho các doanh nghiệp, startup và những người yêu thích sự đổi mới.

Sự thành công của khởi nghiệp thành phố Cần Thơ đã góp phần quan trọng vào thành công chung của Tuần lễ Khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam lần thứ 5 - TechFest Quảng Nam 2024.

Sở KH&CN TP. Cần Thơ