[15/08/2024 15:04]

Nhằm tư vấn, giao trực tiếp tổ chức chủ trì nhiệm vụ KH&CN thuộc Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa thực hiện năm 2024, Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ có buổi họp hội đồng vào chiều ngày 15/8/2024. Hội đồng do TS. Ngô Anh Tín - Giám đốc Sở khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ làm Chủ tịch hội đồng.

Toàn cảnh buổi họp

Nhiệm vụ nằm trong Chương trình quốc gia hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa giai đoạn 2021-2030.

Mục tiêu của chương trình nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa trên cơ sở áp dụng các giải pháp về tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật, hệ thống quản lý, công cụ cải tiến năng suất chất lượng, góp phần nâng tỷ trọng đóng góp của năng suất, chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh của nền kinh tế.

Thành viên hội đồng

Hội đồng đã tư vấn và xác định cho 4 nhiệm vụ KH&CN:

1. Tư vấn và chứng nhận Tiêu chuẩn HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn.

- Đơn vị được xét giao nhiệm vụ: Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Nguyên Lê; Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu Lộc Khang.

2. Tư vấn và chứng nhận Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 – Hệ thống quản lý chất lượng - Các yêu cầu và Tiêu chuẩn ISO 14001:2015 – Hệ thống quản lý môi trường.

- Đơn vị được xét giao nhiệm vụ: Công ty CP Sản xuất – Xuất nhập khẩu JICOWOOD Việt Nam; Công ty CP Liên Hiệp Kim Xuân; Công ty TNHH MTV an toàn lương thực sạch Miền Tây; Công ty TNHH MTV SUNWINDOW; Công ty CP in và nhựa Khánh Phúc; Công ty TNHH Hóa dược Hồng Vân; Công ty TNHH sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu Minh Xuân; Công ty TNHH MTV xây dựng Điện Khang Hưng Điền; Công ty TNHH Thiết bị công nghệ môi trường PCCC Hưng Phú CT.

3. Tư vấn và chứng nhận Tiêu chuẩn ISO 22000:2018 - Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và Tiêu chuẩn FSSC 22000 – Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.

- Đơn vị được xét giao nhiệm vụ: Công ty TNHH Yến sào Tịnh Hoằng; Công ty TNHH đặc sản Phương Nam; Hợp tác xã sản xuất thương mại Nhất Tâm; Công ty TNHH AMICOGEN Nam Việt (AMINAVICO); Công ty TNHH DG FOODS; Công ty CP thực phẩm Phạm Nghĩa.

4. Tư vấn và chứng nhận Tiêu chuẩn VietGAP - Hệ thống quy định về thực hành sản xuất nông nghiệp tốt cho các sản phẩm nông nghiệp, thủy sản ở Việt Nam.

- Đơn vị được xét giao nhiệm vụ: Công ty TNHH MTV Hùng Phúc; Hợp tác xã thương mại dịch vụ sản xuất và chế biến nông lâm thủy sản Ngọc Phát; Hợp tác xã Nông nghiệp Lộc Hưng.

Hội đồng đã góp ý một số nội dung để Ban chủ nhiệm chỉnh sửa và hoàn thiện các nhiệm vụ.

Sở KH&CN TP. Cần Thơ