Hội thảo “Phổ biến thông tin công nghệ trong ngành chế biến thực phẩm an toàn”
Cục Thông tin KH&CN Quốc gia vừa phối hợp với phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chi nhánh Hải Phòng tổ chức Hội thảo “Phổ biến thông tin công nghệ trong ngành chế biến thực phẩm an toàn - Phương thức xây dựng và bảo vệ thương hiệu” tại Tp. Hải Phòng, với mục đích cung cấp những thông tin cần thiết cho doanh nghiệp để nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm phục vụ xuất khẩu.
Hội thảo đã giới thiệu các công nghệ và kết quả nghiên cứu của các viện, trường đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ nuôi trồng, sơ chế, bảo quản, đến chế biến thành sản phẩm và lưu thông phân phối trên thị trường; phương thức quản lý sản phẩm từ đồng ruộng đến bàn ăn; phương thức xây dựng và bảo vệ thương hiệu. Hơn 100 đại biểu đến từ các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực liên quan tham dự và khẳng định đây là hội thảo rất có ý nghĩa cho công tác phát triển sản phẩm và thị trường xuất khẩu của doanh nghiệp