Quyết định công bố Tiêu chuẩn Quốc gia
Ngày 07 tháng 8 năm 2015, Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành Quyết định số 2000/QĐ-BKHCN về việc công bố các Tiêu chuẩn Quốc gia sau:
1.TCVN
10557:2015 Chất béo sữa dạng phết
2.
TCVN 10558: 2015 Sữa cô đặc
3.
TCVN 10559: 2015 Cream và cream chế biến
4.
TCVN 10560: 2015 Whey bột
5.
TCVN 10561:2015 Casein thực phẩm
6.
TCVN 10562: 2015 Sữa – Phát hiện chất kháng sinh bằng cách phân tích vi khuẩn cảm
thụ
7.
TCVN 10563: 2015 Cream – Xác định hàm lượng chất béo – Phương pháp khối lượng (
Phương pháp chuẩn)
8.
TCVN 10564:2015 Sữa và sản phẩm sữa – Xác định độ axit chuẩn độ của chất béo sữa
9.
TCVN 10565-1: 2015 Sữa và sản phẩm sữa – Phân tích cảm quan – Phần 1: Hướng dẫn
chung về tuyển chọn, lựa chọn, huấn luyện và giám sát người đánh giá
10.
TCVN 10565-2:2015 Sữa và sán phẩm sữa – Phân tích cảm quan – Phần 2: Các
phương pháp khuyến cáo về đánh giá cảm quan
11.
TCVN 10565-3:2015 Sữa và sản phẩm sữa – Phân tích cảm quan – Phần 3: Hướng dẫn về
phương pháp đánh giá sự phù hợp của các chỉ tiêu cảm quản với các quy định của
sản phẩm bằng phương pháp cho điểm
Xem chi tiết Quyết định
2000/QĐ-BKHCN