Hội nghị giao ban khoa học và công nghệ cấp huyện TP. Cần Thơ lần III

[27/04/2011 07:33]

Ngày 15 tháng 4 năm 2011, Hội nghị giao ban khoa học và công nghệ cấp huyện TP. Cần Thơ lần III đã được tổ chức tại Hội trường UBND huyện Cờ Đỏ, TP.Cần Thơ với sự đồng chủ trì của UBND huyện Cờ Đỏ và Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) TP.Cần Thơ.

Tham dự hội nghị có Liên hiệp các Hội KH&KT;,Viện Kinh tế - Xã hội,  Phòng Kinh tế/Kinh tế và Hạ tầng các quận, huyện và các phòng, đơn vị thuộc Sở KH&CN thành phố Cần Thơ.

Tại Hội nghị , các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, đóng góp ý kiến cho công tác xây dựng và triển khai kế hoạch hoạt động KH&CN quận/huyện năm 2011; bổ sung kinh phí 6 tháng cuối năm 2011; triển khai xây dựng kế hoạch hoạt động KH&CN quận/huyện năm 2012; công tác bồi dưỡng đào tạo cán bộ quản lý KH&CN ở quận/huyện .... Các đại biểu cũng trao đổi kinh nghiệm về các phương pháp triển khai hoạt động KH&CN cấp huyện và vấn đề nâng cao nghiệp vụ và tăng cường biên chế chuyên trách quản lý KH&CN cho cấp huyện.
Hội nghị đã thống nhất sẽ tổ chức giao ban KH&CN cấp huyện lần IV tại quận Ninh Kiều vào tháng 9 năm 2011.

Hội nghị giao ban khoa học và công nghệ cấp huyện được tổ chức định kỳ mỗi năm 2 lần, vào khoảng tháng 4 và tháng 9 lần lượt tại các quận, huyện trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Đây là dịp để các quận, huyện cùng trao đổi, học tập, giao lưu và thống nhất một số vấn đề về công tác quản lý KH&CN cấp huyện thuộc thành phố Cần Thơ.