SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Khoa học, công nghệ và Đổi mới sáng tạo - Khơi dậy khát vọng kiến tạo tương lai

Hội thảo Ứng dụng năng lượng nguyên tử trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại thành phố Cần Thơ
Nhằm nâng cao nhận thức và khả năng ứng dụng năng lượng nguyên tử (NLNT) trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ phối hợp với Trường Đại học Duy Tân tổ chức Hội thảo Ứng dụng năng lượng nguyên tử trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại thành phố Cần Thơ.

Hội thảo sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ ngày 31 tháng 3 năm 2023 tại khách sạn Ninh Kiều 2, Số 03 Đại lộ Hoà Bình, phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Dự kiến thành phần tham dự là các chuyên gia, nhà khoa học, cán bộ quản lý, giảng viên, sinh viên và các đơn vị liên quan trong và ngoài thành phố.

Hội thảo sẽ có những trao đổi Tổng quan và chi tiết một số ứng dụng của năng lượng nguyên tử trong y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Hội thảo mong muốn góp phần tạo ra một diễn đàn giao lưu, học hỏi và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và thực tiễn về NLNT trong y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đồng thời, đẩy mạnh hợp tác giữa các bên liên quan trong và ngoài thành phố, tăng cường sự phối hợp giữa các ngành Y tế, ngành Khoa học và Công nghệ và các cơ quan liên quan xây dựng kế hoạch cụ thể trong đào tạo cán bộ chuyên môn trong lĩnh vực này nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu ứng dụng năng lượng nguyên tử trong y tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia Hội thảo, xin vui lòng liên hệ:

Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ

Số 02, Lý thường Kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

ĐT: 0989490532 (Gặp Minh Đức)

Email: sokhcn@cantho.gov.vn

Sở KH&CN
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Ông Trần Đông Phương An - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ