SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Khoa học, công nghệ và Đổi mới sáng tạo - Khơi dậy khát vọng kiến tạo tương lai

Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Giang thăm và làm việc tại Sở KH&CN Gia Lai

[04/03/2024 08:11]

Ngày 29/02/2024 tại thành phố Pleiku (Gia Lai), trong khuôn khổ tham dự Hội nghị phát triển kinh tế - xã hội gắn với bảo vệ an ninh, quốc phòng địa bàn Tây Nguyên, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Nguyễn Hoàng Giang đã có buổi làm việc với Sở KH&CN Gia Lai về các hoạt động khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo (KH,CN&ĐMST) trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Nam Hải, Giám đốc Sở KH&CN Gia Lai đã báo cáo tóm tắt tình hình và một số kết quả hoạt động KH&CN nổi bật trong năm 2023, định hướng nhiệm vụ trong thời gian tới và đề xuất, kiến nghị Bộ KH&CN một số nội dung quan trọng nhằm đẩy mạnh hiệu lực, hiệu quả công tác KH,CN&ĐMST tỉnh Gia Lai.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Giang biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được của Sở KH&CN Gia Lai trong thời gian qua. Thứ trưởng khẳng định, Sở KH&CN Gia Lai đã bám sát chức năng, nhiệm vụ, hoàn thành nhiệm vụ chính trị do Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, Bộ KH&CN giao. Để đạt được những kết quả đó, một trong những yếu tố quan trọng là Sở KH&CN đã xây dựng được tập thể đoàn kết, nhất trí, đồng lòng cùng hướng đến sự phát triển của Sở nói riêng và của ngành KH&CN nói chung. Đồng thời, Sở đã phối hợp tốt với các sở, ngành, viện, trường, địa phương triển khai thực hiện có hiệu quả hoạt động KH&CN trong thời gian qua.

Thứ trưởng Bộ KH&CN Nguyễn Hoàng Giang tặng quà lưu niệm cho Sở KH&CN Gia Lai.

Bên cạnh những kết quả đạt được, Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Giang đề nghị Sở KH&CN Gia Lai cần tiếp tục quan tâm, thực hiện một số nhiệm vụ trong thời gian tới như: tích cực tham gia, đề xuất những ý tưởng, nhiệm vụ KH,CN&ĐMST trọng tâm mang tính liên vùng, liên ngành; phát huy vai trò, lợi thế của Gia Lai trong phát triển vùng; tăng cường hợp tác với các viện trường, doanh nghiệp và hợp tác quốc tế về KH&CN; tăng số lượng các doanh nghiệp KH&CN trên địa bàn tỉnh…

Thứ trưởng ghi nhận các kiến nghị và đề xuất của Sở và khẳng định sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho Sở trên cơ sở đúng với các quy định hiện hành.

https://www.most.gov.vn/ (tnxmai)
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Ông Trần Đông Phương An - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ