Thẩm định nội dung dự án xây dựng, tạo lập và quản lý nhãn hiệu chứng nhận nhựa thông Quảng Ninh

[21/11/2012 15:28]

Vừa qua, Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Ninh đã tổ chức Hội đồng thẩm định nội dung dự án “xây dựng, tạo lập và quản lý nhãn hiệu chứng nhận Nhựa Thông Quảng Ninh”, do trung tâm Phát triển nông nghiệp – Trung tâm phát triển nông thôn – Viện chính sách và chiến lược – PTNNNT đăng ký chủ trì thực hiện.

Hội đồng thẩm định có các đồng chí Bùi Quang Minh - Chủ tịch Hội đồng – Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; đại diện Cục Sở hữu trí tuệ, đại diện các Sở: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công Thương, Sở Tài nguyên môi trường, Sở Tài chính, đại diện UBND thành phố Uông Bí, đại diện công ty cổ phần Thông Quảng Ninh và các khách mời.

Mục tiêu của dự án phát triển ngành sản xuất, chế biến nhựa thông Quảng Ninh một cách bền vững thông qua việc xây dựng nhãn hiệu chứng nhận, nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất cho người trồng rừng, doanh nghiệp khai thác nhựa thông, mở tộng phát triển thị trường trong nước và xuất khẩu, đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế thị trường, hội nhập kinh tế quốc tế.

Sau khi nghe đơn vị đăng ký thực hiện dự án báo cáo sơ qua nội dung dự án, các thành viên Hội đồng đã góp ý về mục tiêu, mục tiêu chung của dự án, nội dung các công việc cần triển khai, bổ sung các nội dung còn thiếu sót,... Kết quả, Hội đồng thống nhất đơn vị đăng ký chủ trì thực hiện dự án đủ năng lực thực hiện. Hội đồng giao bộ phận thư ký phối hợp với đơn vị chỉnh sửa các nội dung và báo cáo UBND tỉnh phê duyệt.

http://www.quangninh.gov.vn (dtphong)