SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Khoa học, công nghệ và Đổi mới sáng tạo - Khơi dậy khát vọng kiến tạo tương lai

Lễ ký kết hợp tác tại Techfest Cantho 2023

[12/12/2023 22:54]

Nhằm tập trung hợp tác triển khai các hoạt động hỗ trợ phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Cần Thơ giai đoạn 2023 – 2025 trong việc phối hợp tổ chức các hoạt động cố vấn cho dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; Các hoạt động về đầu tư cho khởi nghiệp sáng tạo và đào tạo nguồn nhân lực về khởi nghiệp sáng tạo cho các cá nhân, nhóm cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo trên cơ sở liên kết, hợp tác giữa các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo là một trong những mục tiêu trọng tâm của Techfest Cantho 2023 – Hào khí Tây Đô.

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ và Quỹ Đầu tư mạo hiểm Expara Vietnam

Theo đó, các hoạt động ký kết diễn ra vào sáng ngày 12/12/2023, tại Techfest Cantho 2023, với 02  phiên ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ và Quỹ Đầu tư mạo hiểm Expara Vietnam; và ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Thủy sản - Đại học Cần Thơ và Công ty Cổ phần Đầu tư Dược Seavita.

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Thủy sản - Đại học Cần Thơ và Công ty Cổ phần Đầu tư Dược Seavita.

Đến dự Lễ ký kết, có lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và địa phương; các chuyên gia, nhà nghiên cứu, nhà quản lý đầu ngành; doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo của thành phố Cần Thơ, vùng Đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh thành khác trong nước; Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – chi nhánh Cần Thơ, Hội Phụ nữ thành phố Cần Thơ và các cơ quan, đơn vị có liên quan.

Đại biểu tham dự

Sự kiện là một trong những hoạt động có ý nghĩa quan trọng, nhằm phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của thành phố Cần Thơ trở thành trung tâm khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo quốc gia tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Đồng thời, tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các bên để cùng nhau thực hiện có hiệu quả các hoạt động hỗ trợ phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo thành phố Cần Thơ và TP. Hồ Chí Minh.

Sở KH&CN TP. Cần Thơ
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Ông Trần Đông Phương An - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ