Bắc Kạn: Nghiệm thu mô hình xây dựng và bảo hộ Nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm Miến dong

[16/02/2013 18:31]

Để hoàn thiện báo cáo trình Hội đồng khoa học công nghệ chuyên ngành của tỉnh nghiệm thu. Vừa qua, Sở KH&CN Bắc Kạn đã tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở dự án “Xây dựng và bảo hộ Nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm Miến dong Bắc Kạn”.

Tại hội nghị nghiệm thu, sau khi nghe ban chủ nhiệm dự án báo cáo kết quả thực hiện và nhận xét của hai phản biện. Các thành viên Hội đồng đã thảo luận nhất trí đánh giá dự án đã được thực hiện hoàn thành nội dung, đạt được mục tiêu đề ra. Việc thực hiện thành công dự án đã góp phần nâng cao giá trị, danh tiếng sản phẩm Miến dong tỉnh Bắc Kạn trên thị trường, góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất nông nghiệp một cách bền vững đồng thời nâng cao đời sống nhân dân và làm giàu cho địa phương.

Tuy nhiên, các thành viên hội đồng đề nghị ban chủ nhiệm dự án cần chỉnh sửa, bổ sung thêm thông tin vào báo cáo, như: số liệu trong các bảng biểu cần thống nhất; mẫu phiếu điều tra và mẫu bao bì đã được thống nhất vào phần phụ lục.

Kết quả bỏ phiếu dự án đạt yêu cầu đề nghị nghiệm thu cấp tỉnh.