Xét chọn đề tài “Thực trạng và giải pháp khả thi phát triển hợp tác công tư cho TP.Cần Thơ đến năm 2020”

[19/12/2014 16:18]

Ngày 12/12/2014, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội đồng xét chọn đề tài “Thực trạng và giải pháp khả thi phát triển hợp tác công tư cho TP.Cần Thơ đến năm 2020” do PGS. TS Hoàng Văn Hoan và Ông Trần Thành Trai làm chủ nhiệm đề tài – Học viện Chính trị Khu vực I là cơ quan chủ trì.

Mục tiêu của đề tài nhằm đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp khả thi để phát triển hợp tác công tư phục vụ quá trình phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Cần Thơ đến năm 2020.

Để đạt được mục tiêu đã đề ra, đề tài sẽ tiến hành thực hiện một số nội dung như nêu ra những vấn đề phương pháp luận nghiên cứu xây dựng cơ chế và đề xuất hình thức của hợp tác công tư phát triển kinh tế - xã hội vùng địa phương; tìm hiểu nhu cầu hợp tác công tư trong phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn thành phố Cần Thơ; Xây dựng cơ chế và hình thức của hợp tác công tư phục vụ phát triển kinh tế - xã hội thành phố Cần Thơ đến năm 2020, tầm nhìn 2030.

Kết quả của đề tài sẽ đóng góp cho việc xây dựng chủ trương, chính sách, pháp luật hoặc có tác động làm chuyển biến nhận thức xã hội, có tác động tích cực đến các ngành, lĩnh vực khoa học. Hội đồng xét chọn đã nhất trí thông qua đề tài.

Một số hình ảnh trong buổi họp: