Phát hiện hai vụ xâm phạm nhãn hiệu

[17/09/2012 15:00]

Thượng tá Trần Văn Xuân, Phó Trưởng Phòng CSĐT tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ (PC46) Công an Quảng Nam, cho biết sáng 11-9, tại xã Điện Hồng (huyện Điện Bàn), tổ công tác của PC46 phát hiện một vụ xâm phạm quyền nhãn hiệu.

Cụ thể, Công ty TNHH MTV Quốc Danh do ông Phạm Phú Quốc làm giám đốc có giấy phép kinh doanh sản xuất nước tinh khiết nhãn hiệu Family nhưng lại sản xuất nước tinh khiết có nhãn hiệu AQUAVINA, xâm phạm nhãn hiệu AQUAFINA của PepiCo.

Cùng ngày, tổ công tác PC46 Quảng Nam còn phát hiện thêm một vụ xâm phạm nhãn hiệu AQUAFINA tại Công ty TNHH MTV sản xuất thương mại dịch vụ Thành Phát (đóng tại 775 Phan Châu Trinh, TP Tam Kỳ) do Nguyễn Thanh Nhật Tiến làm giám đốc.

Bước đầu ông Tiến khai nhận đã đặt làm nhãn hiệu AQUANA ở TP.HCM và mang về dán vào chai nước tinh khiết, rồi giao cho các đại lý trên địa bàn Quảng Nam.