SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Khoa học, công nghệ và Đổi mới sáng tạo - Khơi dậy khát vọng kiến tạo tương lai

Công bố nhãn hiệu tập thể “Rau an toàn Văn Hải”

[18/01/2013 23:14]

Ngày 18/1, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Ninh Thuận công bố nhãn hiệu tập thể “Rau an toàn Văn Hải” cho Hợp tác xã Sản xuất rau an toàn và Dịch vụ tổng hợp Văn Hải (phường Văn Hải, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận).

Nhãn hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ cấp Giấy chứng nhận đăng ký số 195167 theo quyết định số 63655/QĐ-SHTT ngày 7/11/2012.

Sản phẩm mang nhãn hiệu Rau an toàn Văn Hải là các loại rau tươi sản xuất theo quy trình sản xuất rau an toàn thuộc nhóm 31; có các màu sắc trắng, vàng, vàng cam, xanh lá cây, đỏ; được trồng, sản xuất, chế biến và kinh doanh bởi các thành viên thuộc Hợp tác xã Sản xuất rau an toàn và Dịch vụ tổng hợp Văn Hải.

Ông Nguyễn Văn Trinh, Chủ nhiệm Hợp tác xã Sản xuất rau an toàn và Dịch vụ tổng hợp Văn Hải cho biết: Hợp tác xã hiện có 30 hộ nông dân tham gia sản xuất rau an toàn với diện tích 10ha, mỗi năm sản xuất và tiêu thụ hơn 90 tấn rau sạch. 

Việc được công nhận nhãn hiệu tập thể "Rau an toàn Văn Hải" là cơ hội để bà con mở rộng sản xuất, nâng cao chất lượng và gia tăng giá trị kinh tế của sản phẩm, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng, từng bước quảng bá rộng rãi sản phẩm rau an toàn Văn Hải trên thị trường trong nước./.

TTXVN (lntkhanh)
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Ông Trần Đông Phương An - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Lưu ý: Cổng thông tin Sở Khoa học và Công nghệ không chịu trách nhiệm với nội dung các đường link liên kết bên ngoài